LMHT: Cập nhật trang bị mới Liên Minh Huyền Thoại 2023

Vào ngày 04 tháng 10, Riot đã công bố thông tin chi tiết cập nhật tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023. Theo đó, vật phẩm Thần Thoại sẽ được cập nhập thêm 4 món trang bị mới.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết lớp tướng nào sẽ được hưởng lợi từ các món trang bị này. Nhưng dựa vào chỉ số cũng như hiệu ứng mang lại, S-Games dự đoán sẽ là trang bị dành cho Đấu Sư, Đấu Sĩ và Đỡ Đòn. Điều này có thể xảy ra khi Đường Trên và Rừng được Riot quan tâm rất nhiều tại tiền mùa giải LMHT 2023.

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Trượng Trường Sinh

Nếu là người chơi LMHT lâu năm chắc bạn không còn quá xa lạ với món trang bị này. Đến với Liên Minh Huyền Thoại 2023, Riot quyết định “tái sinh” Trượng Trường Sinh ở bậc Thần Thoại. Trang bị sẽ cộng dồn mỗi phút 20 máu, 20 năng lượng và 4 SMPT tối đa 10 lần. Khi đạt đủ cộng dồn người chơi sẽ nhận được một dạng buff tiến hóa lên tướng.

Nội tại Thần Thoại của món trang bị tăng thêm 5 CDR với mỗi trang bị Huyền Thoại. Trượng Trường Sinh 2.0 vẫn giữ được nguyên tính chất cơ bản trước đây, rất phù hợp cho các tướng Pháp Sư đánh về cuối game như Viktor, Syndra, Vladimir,… hay các tướng Đấu Sư như Sylas, Galio,… Món trang bị này có thể sẽ tạo ra một meta tank hạng nhẹ tại khu vực Đường Giữa trong thời gian sắp tới.

“Đá Hiền Triết” – Radiant Virtue

Đây là trang bị Thần Thoại có thiên hướng hỗ trợ team tại Liên Minh Huyền Thoại 2023 với hiệu ứng kích hoạt khiến người dùng trở nên “Siêu Việt” và tăng 10% lượng máu tối đa trong 9 giây. Trong thời gian Siêu Việt, trang bị tỏa ra ánh hào quang tăng 25 điểm hồi kỹ năng cơ bản cho đồng minh trong bán kính 1200. Người chơi và đồng đội được Chữa Lành hồi lại 1.5% máu tối đa, có thể tăng lên 100% tùy vào lượng máu đã mất. Chữa Lành được nhân đôi khi tác dụng lên người chơi. Nội tại Thần Thoại cộng thêm 100 máu với mỗi trang bị Huyền Thoại. Tổng quan thì đây là món trang bị đắc lực cho lớp tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn trong các giao tranh tổng. Với lượng máu cộng thêm, nó sẽ giúp team hút rất nhiều sát thương và lật ngược thế trận một cách dễ dàng. Đá Hiền Triết cũng rất phù hợp cho Hỗ Trợ Thuật Sư, đặc biệt là cô y tá Soraka.

“Giáp Bào Icathia” – Icathia’s Endurance

Giáp Bào Icathia phù hợp cho lớp tướng Đấu Sư khi đối đầu với kèo STVL. Hiệu ứng trang bị cung cấp cộng dồn 3 Giáp và Kháng Phép khi giao tranh với tướng địch, cộng dồn tối đa 10 lần. Khi đạt đủ cộng dồn tối đa, sẽ gây sát thương bằng 4% máu đã mất lên kẻ địch xung quanh (1% đối với quái rừng và lính). Kháng hiệu ứng được tăng gấp đôi cho đến khi kết thúc giao tranh, thời gian hồi 60 giây.

Món trang bị này hoàn hảo cho lối chơi cực kỳ hổ báo của các main Sylas lao lên quật xích vào người đối thủ nào không “ngoan”. Nội tại Thần Thoại cộng thêm 5 Giáp và Kháng Phép với mỗi trang bị Huyền Thoại. Điều này giúp Đấu Sư dễ thở hơn khi đối đầu tướng vật lý tay dài.

“Giáp Lửa Goliath” – Goliath’s Ascendiary

Món trang bị Thần Thoại hoàn hảo cho lớp tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn solo đường trên. Hiệu ứng kích hoạt của Giáp Lửa Goliath sẽ gây ra lượng sát thương mạnh mẽ trong phạm vi 600 trong 3 giây. Các đòn tấn công sẽ tích điện gây 50 (+10% máu tối đa bản thân) STVL. Đồng thời sẽ hồi lại 15% máu tối đa cho người dùng. Nội tại Thần Thoại sẽ tăng 1% máu tối đa và 6% kích cỡ tướng. Có vẻ như, khu vực Đường Trên rất được ưu ái tại tiền mùa giải 2023 khi cập nhật hẳn một món trang bị bá đạo thế này cho lớp tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn. Hãy tưởng tượng Volibear hay Darius lên món này thì đã biết ai là Bố Đường… Trên rồi.

Tạm kết

Trên đây là 4 trang bị sẽ được cập nhật tại tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023. Có thể thấy Riot đã không ngần ngại thử nghiệm để luôn luôn làm mới trò chơi với những ý tưởng sáng tạo. Cập nhật nhóm trang bị Thần Thoại mới hứa hẹn sẽ mở ra một mùa LMHT với những meta đột phá đáng để kỳ vọng. Các vật phẩm đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và những chỉ số có thể được thay đổi sau khi ra mắt tại bản cập nhật LMHT 13.1

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,990,000 đ

2,190,000 đ

1,090,000 đ

1,290,000 đ

1,790,000 đ

2,290,000 đ

1,490,000 đ

1,990,000 đ

1,550,000 đ

1,690,000 đ

1,950,000 đ

2,290,000 đ

1,990,000 đ

2,290,000 đ