LMHT: Cerberus Esports chính thức tạm biệt hai ngoại binh Hàn Quốc

Hai tuyển thủ Hàn Quốc của Cerberus Esports, Kim “Poss” Mincheol và Jeong “Leash” Taikyun đã phải nói lời chia tay đội tuyển mà chưa để lại quá nhiều dấu ấn ở VCS.

Bộ đôi ngoại binh Poss và Leash chính thức chia tay CES trước thềm mùa giải 2023. Sau một thời gian gia nhập và có những màn ra sân ở VCS, hai tuyển thủ người Hàn Quốc đã kết thúc hành trình cùng “Thần Khuyển Ba Đầu”.

Đây là hai tuyển thủ nước ngoài đầu tiên thi đấu trong lịch sử VCS và tạo nên những dấu mốc quan trọng cho giải LMHT hàng đầu Việt Nam. Thậm chí, CES đã mất rất nhiều công sức và thời gian để có thể làm thủ tục cho Poss có màn chào sân ở VCS.

Gia nhập với vị trí người chơi Đường Trên vào đầu năm 2021, Poss đã gây nhiều chú ý khi là ngoại binh đầu tiên của CES. Đến cuối năm 2021, Poss đã cùng đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch VCS Mùa Đông.
Tuy nhiên, tuyển thủ này chỉ góp mặt trong 3 ván đấu ở mùa giải CES lên ngôi.

Trong năm 2022, Poss bắt đầu được ra sân nhiều hơn ở giải Mùa Xuân lẫn Mùa Hè, dù vậy tuyển thủ này cũng không có quá nhiều màn trình diễn ấn tượng. Qua đó, CES cũng không có thành tích tốt trong những mùa giải này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giữ lại TheShy, đội hình tin đồn của WBG 2023 lại trùng hợp là đội hình tiêu biểu LPL mùa xuân 2022

Poss cũng để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hơn 1 năm ở VCS

Người Đi Rừng Leash dù tới tận giữa năm 2022 mới kí hợp đồng với CES nhưng cũng kịp có 14 ván đấu cho cựu vương VCS. Ở giai đoạn đầu, tuyển thủ này tạo được nhiều ấn tượng nhưng điều đó đã không duy trì được lâu. Kết quả là CES thất bại trong việc giành vé vào playoffs VCS Mùa Hè 2022.