LMHT: Chế độ 2v2v2v2 mới sẽ có Nâng Cấp giữa trận giống ĐTCL

Riot đã hé lộ thêm một vài thông tin thú vị về chế độ chơi mới (2v2v2v2) của LMHT mà cộng đồng đang mong chờ.

Đầu mùa 2023, Riot chính thức xác nhận sẽ có một chế độ chơi hoàn toàn mới sắp được ra mắt trong LMHT. Giống như Cặp Đôi Hoàn Hảo trong Đấu Trường Chân Lý, chế độ mới này sẽ là cuộc chiến 2v2v2v2. 4 đội sẽ cùng nhau bước vào những vòng đấu sinh tử liên tiếp, trong đó người chơi vẫn có thể tăng cấp tướng và mua trang bị như bình thường.

Mới đây, đội ngũ phát triển LMHT đã giới thiệu thêm một vài thông tin về chế độ chơi này. Theo đó, mỗi đội sẽ có các mãn hỗn chiến với nhau theo phong cách tử chiến với nhiều vòng đấu. Tướng sẽ tăng tiến sức mạnh theo thời gian của trận đấu, nhận trang bị, cấp độ và sức mạnh đặc biệt được gọi là Nâng Cấp giữa mỗi vòng giao tranh. Một đội sẽ bị loại sau khi thua đủ số vòng đấu, cho phép bạn tham gia hàng chờ khác ngay lập tức.

Sẽ có rất nhiều Nâng Cấp mạnh trong chế độ này

Trong đó, Nâng Cấp sẽ mang đến 3 lựa chọn cho người chơi giống như những Lõi Công Nghệ hay Nâng Cấp Anh Hùng trong ĐTCL. Nâng Cấp là cách tăng cường sức mạnh đáng kể nhằm tạo nên nhiều lối lên đồ độc đáo cho tướng. Tướng có thể tập trung vào sức mạnh cốt lõi hoặc linh hoạt chuyển sang những hướng khác. Mục đích là tạo ra nhiều hướng tăng cường sức mạnh nhằm mang tới những pha giao tranh thú vị, độc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết thúc lượt đi, T1 “out trình” các đội còn lại tại LCK Mùa Xuân 2023 về bể tướng

Một số Nâng Cấp thú vị trong chế độ này:

  • Sylas sử dụng W của Lissandra mỗi 5 giây
  • Ekko với 500 tầm đánh
  • Kai’Sa lao thẳng vào đội địch để hy sinh và tạo ra vụ nổ to bự để rút một lượng máu lớn của hai kẻ địch còn sót lại.
Bản đồ 2v2v2v2 sẽ sớm được giới thiệu

Nếu quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ, Riot hi vọng chế độ này sẽ nhanh chóng cập bến các máy chủ chính thức vào Mùa Hè 2023. Những thông tin tiếp theo cũng như tên gọi chính thức của chế độ sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.