LMHT: Chia tay SGB sau CKTG, Hasmed nhiều khả năng gia nhập SE

Tương lai của các thành viên Saigon Buffalo là điều được cộng đồng quan tâm sau khi xuất hiện tin đồn đội tuyển này sẽ giải tán sau CKTG 2022.

Mùa giải của SGB đã chính thức kết thúc sau khi đội tuyển này thất bại trước MAD Lions 1-3 ở Vòng Khởi Động CKTG 2022. Không lâu sau đó, đã có hàng loạt tin đồn về việc “Bầy Trâu” chuẩn bị tan rã.

Với việc không có một tổ chức lớn mạnh đầu tư vào, SGB được cho là sẽ bán suất tham dự VCS trong mùa giải 2023. Vì thế những thành viên hiện tại của đội tuyển cũng có khả năng cao là “đường ai nấy đi”.

Bạn gái Hasmed ngầm hé lộ tương lai của tuyển thủ này

Hasmed là cái tên được nhắc đến đầu tiên và điểm đến của tuyển thủ này được cho là SBTC Esports. Đây là thông tin mà cộng đồng phát hiện dựa trên story của It’s Min – bạn gái của Đường Trên SGB. Cô nàng này cho biết mùa sau mình sẽ chuyển sang làm fan SE, điều khiến nhiều người nhanh chóng đoán định được tương lai của Hasmed.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì SE đang sở hữu một Đường Trên trẻ cũng rất tiềm năng là Nper. Dù cho đội tuyển này có chuẩn bị “thay máu” thì vị trí đó là ít được chú ý nhất. Do đó cũng không loại trừ khả năng có một sự thay đổi vị trí giữa các tuyển thủ trong mùa giải tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Riot khiến cộng đồng xôn xao với 2 trang bị tích hợp khả năng Dịch Chuyển

Ngài Ren cũng không giấu việc rời SGB sau CKTG 2022

Ngài Ren cũng đã đăng bài chia sẻ về việc rời SGB sau hơn 2 năm gắn bó. Theo đó, vị HLV này cho biết bản thân sẽ đi tìm một thử thách mới. Và cái tên SE một lần nữa được cộng đồng nhắc đến, nếu Sergh không tiếp tục dẫn dắt đội thì Ren rõ ràng là một ứng viên tiềm năng cho vị trí HLV trưởng của đội tuyển này.