LMHT: Chovy vẫn còn ám ảnh vì đồng phục “tấu hài” của Gen.G ở CKTG 2022

Bộ đồng phục với hình con hổ đậm tính hài hước của Gen.G Esports ở CKTG 2022 vẫn còn khiến cho Chovy cảm thấy lo lắng khi bước vào mùa giải mới.

Trong sự kiện LCK Kick-Off 2023, Chovy cùng các đồng đội trong Team Deft đã giành chiến thắng trước Team Faker với tỉ số 2-1. Theo đó, mỗi tuyển thủ trong đội thắng sẽ được thiết kế một biểu cảm riêng biệt cho chính mình.

Áo đấu của Gen.G ở CKTG 2022 được xem như “thảm họa thiết kế”

Sau màn khởi đầu thuận lợi ở mùa giải mới, Chovy đã có buổi phỏng vấn với phóng viên Ashley Kang và mang đến nhiều điều thú vị. Trong đó đáng chú ý nhất là câu chuyện xung quanh những chiếc áo đấu của Gen.G Esports trong thời gian qua.

Chovy cũng đã tranh thủ sự kiện lần này để khoe đồng phục thi đấu của Gen.G trong năm 2023. Trong đó, cả áo thun thi đấu cũng như áo khoác đều rất bắt mắt. Gam màu đen vẫn là chủ đạo cùng với đó là sự nổi bật của logo đội. Ngoài ra, sau lưng áo khoác là hình con hổ đại diện Gen.G được thiết kế ấn tượng hơn, là thứ khiến Chovy cảm thấy thích thú hơn so với hình ảnh mặt hổ trên áo ở CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS và PCS phải thi đấu ở “vòng gửi xe” tại CKTG 2023 vì thành tích không tốt

Con hổ mới của Gen.G đã trở nên ngầu hơn rất nhiều

Khi chúng tôi đến chụp ảnh đồng phục mới chuẩn bị cho CKTG 2022, ngay khi thấy chiếc áo đó tôi đã nghĩ có thể đây là một trò đùa. Tôi đã nói với các đồng đội rằng chắc bọn họ sẽ mang những chiếc áo khác ra đúng không. Thậm chí đến khoảnh khắc tôi xếp áo đó vào vali để sang Mỹ, tôi vẫn chưa tin được là mình sẽ mặc nó ở CKTG. Tôi vẫn nuôi hy vọng khi sang đó đội sẽ mang đồng phục mới ra, nhưng tất nhiên là không có gì cả.” Chovy kể lại.

Tôi chấm đồng phục mới 15/10 điểm luôn, bởi vì nếu so với phiên bản CKTG 2022 nó thực sự có nhiều điều khác biệt.