LMHT: Có thể bạn chưa biết công dụng tuyệt vời từ chiêu cuối của Mordekaiser

Liệu bạn đã biết đến công dụng cực kì hay ho với chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

R – Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser được xem là một trong những chiêu thức đem lại sự khó chịu bậc nhất trong LMHT. Với chiêu thức này, Mordekaiser hoàn toàn có thể biến những pha gank của kẻ địch thành một pha solo 1vs1, cũng như có thể focus vào chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng trong giao tranh tổng.

LMHT: Có thể bạn chưa biết công dụng tuyệt vời này với chiêu cuối của Mordekaiser

Tuy vậy, chiêu cuối này vẫn còn một công dụng khác mà ít ai ngờ đến, đó là dùng để backdoor nhà chính của đối thủ. Mới đây trong một đoạn video được đăng tải trên Reddit, người chơi đã khám phá ra khả năng cực ấn tượng này với việc sử dụng dịch chuyển kết hợp với chiêu cuối của Mordekaiser để phá nhà trong sự bất lực của đối thủ.

Morde’s ult but useful from leagueoflegends

Cụ thể trong tình huống nói trên, cả 4 thành viên của đội đỏ đều đang phòng ngự nhà chính khiến cho việc sử dụng Dịch Chuyển để backdoor là điều tương đối khó khăn. Tuy vậy, người chơi Mordekaiser vẫn có một quyết định cực táo bạo, khi sử dụng dịch chuyển lên lính sau đó ngay lập tức sử dụng chiêu cuối lên Lucian. Với vị trí kích hoạt chiêu cuối này, Mordekaiser ngoài việc nhốt Lucian vào Tử Giới còn tiện tay “bế” luôn nhà chính của kẻ địch vào không gian này. Nhờ vậy, game thủ này có thể dễ dàng phá nhà mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Với “mẹo” cực hay này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và phá hủy nhà chính đối thủ không cần phải tả xung hữu đột giữa vòng vây của kẻ địch. Hơn thế, điều này còn đem lại sự khó chịu cho đối phương khi bất lực nhìn nhà chính của mình bị phá hủy.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhất nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?