LMHT: Cộng đồng phát cuồng với highlight Insec “phiên bản cải tiến” của Canyon

Canyon – người chơi đi rừng của DWG KIA đã kịp thời có cho mình một pha highlight Insec cực ấn tượng để ghi dấu ấn

Vào ngày hôm qua, ⁠⁠DWG KIA đã có một chiến thắng gọn gàng 2-0 trước Kwangdong Freecs để chốt sổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2022. Dù chiến thắng này không có quá nhiều ý nghĩa khi DWG KIA đã chắc suất playoffs, nhưng bù lại thì Canyon – người chơi đi rừng của DWG KIA cũng đã kịp thời có cho mình một pha highlight cực ấn tượng để ghi dấu ấn :

Theo đó nhiều người khi vừa xem qua sẽ biết ngay đây là kỹ thuật Insec trứ danh mà bất kỳ game thủ thường spam Lee Sin nào cũng sẽ biết. Tuy vậy thật ra đây là một “phiên bản cải tiến” cao hơn của combo Lee Sin mà không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Theo như phỏng vấn sau trận đấu, Canyon cho biết Lee Sin có một mẹo để có thể tự do sử dụng các kỹ năng E,R và Chùy Hấp Huyết trên đường bay của Q2 nếu người chơi dùng W để nhảy qua mắt trong quá trình này (Q1-mắt-W-Q2). Trong điều kiện bình thường thì Lee Sin chỉ có thể dùng E,R NGAY SAU KHI Q2 tới sát mục tiêu thôi.

Mẹo nâng cao với Lee Sin này thì bạn có thể xem hướng dẫn combo tại đây :

Vừa kết hợp 2 kỹ thuật Lee Sin khó nhất, mà Canyon còn nhanh nhạy Trừng Phạt Sivir trước để xuyên Khiên Phép, quả thật rất ít người chơi có não to – tay nhanh có thể thực hiện nó một cách gọn gàng thế này.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG – đội tuyển được overrated nhất LPL Mùa Hè 2022 khả năng cao không thể vào Playoffs

Được biết, hiện tại cộng đồng hết sức phát cuồng trước màn trình diễn của Canyon và đang ngóng chờ những trận đấu có mặt của DWG trong playoffs sắp tới.

Đây cũng là một mẹo chơi Lee Sin hết sức hữu dụng mà bạn nên ghi nhớ để có thể sử dụng trong lần leo rank kế tiếp cùng vị tướng này.