LMHT: Đại diện của Việt Nam sẽ gặp lại người bạn xa xứ PSG Talon tại MSI 2022

MSI 2022 sẽ là cơ hội để đại diện LMHT của Việt Nam gặp mặt một đối thủ đáng gờm và cũng đáng nể nữa.

Chắc hẳn người hâm mộ tựa game LMHT tại Việt Nam không thể quên được kỳ CKTG 2021 được tổ chức tại Iceland, nơi tinh thần đoàn kết của các đội tuyển LMHT Đông Nam Á được thể hiện và tôn vinh. Khi ấy, PSG Talon đã khoác chiếc áo thi đấu có logo của khu vực VCS trên tay áo trong hoàn cảnh các đại diện của chúng ta không thể tham dự giải đấu do Covid-19.

Trong thông báo trên Twitter chính thức năm 2021, đội ngũ truyền thông của PSG Talon Esports cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các đội VCS thêm một lần nữa không thể tham dự CKTG. Các đội VCS là những đội có khả năng cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn nữa khi họ không thể góp mặt ở kỳ CKTG năm nay.”

LMHT

“Trong suốt hành trình tại MSI 2021, các cổ động viên Việt Nam đã cổ vũ cho PSG Talon Esports rất nhiều và đội đã đạt được vị trí thứ 4. Để tôn vinh sự ủng hộ ấy và giúp cho khán giả thế giới biết được thêm về sức mạnh của các đội Đông Nam Á, chúng tôi đeo logo của VCS lên tay áo đấu. Thực sự là một vinh dự khi chúng tôi được đại diện cho cả PCS lẫn VCS”, trang chủ PSG Talon Esports chia sẻ.

Tại MSI 2021, người hâm mộ LMHT cả thế giới có một phen chấn động vì PSG Talon đã kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3, chỉ đứng sau hai đại diện Trung, Hàn là RNG và DWG KIA. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện khu vực PCS đã vượt qua hai đối thủ vô cùng mạnh đến từ LCS (Bắc Mỹ) và LEC (Châu Âu).

LMHT

Năm 2022, PSG Talon một lần nữa đại diện cho khu vực Đài Loan đến với MSI. Với chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đối thủ CTBC Flying Oyster, PSG Talon đã thành công trong việc cán đích giải đấu LMHT Đài Loan mùa xuân 2022 ở vị trí thứ nhất. Một thành tích tốt như năm ngoái sẽ là sự kỳ vọng mà người hâm mộ LMHT xứ Đài đặt lên nhà đương kim vô địch của họ.

MSI 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 10/05 tại Busan, Hàn Quốc. Sự kiện LMHT quốc tế đầu tiên trong năm sẽ kéo dài ba tuần và kết thúc với trận chung kết vào ngày 29/05.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại, cũng như tham gia ngay đại gia đình S-Games trên Discord để cùng tám chuyện, gọi hội chiến game và nhận những phần quà hấp dẫn nhé! SERVER DISCORD S-GAMES

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ