LMHT: Danh sách bạn bè đang quay trở lại nhưng máy chủ vẫn cực lag

Mới đây, các fanpage của LMHT và ĐTCL đã thông báo đang cập nhật lại danh sách bạn bè nhưng máy chủ và lobby vẫn đang cực kỳ lag.

Sau khi dành phần lớn khoảng thời gian cho quá trình chuyển đổi những thông tin quan trọng, mới đây, fanpage của LMHT/ĐTCL đã đăng tải thông tin về quá trình chuyển đổi danh sách bạn bè vào ngày 10/02.

Theo thông tin được công bố trước đó, “tìm bạn” là nội dung cuối cùng của quá trình chuyển đổi tài khoản từ Garena về Riot Games. Tính đến này cũng đã hơn 1 tháng sau chuyển đổi và mãi cho đến hiện tại chúng ta đã thấy những người bạn đầu tiên trở lại với danh sách.

Tuy nhiên đây mới chỉ là khoảng 1/10 số bạn bè mà mình có sau 5 ngày thông báo và có rất nhiều người vẫn là đặt tên mặc định nên chúng ta khó có thể xác định họ là ai. Dù chậm chạp là vậy nhưng ít nhất chúng ta đã biết quá trình chuyển đổi đã sắp sửa hoàn tất và những người bạn của chúng ta đang dần quay trở lại.

Mặc dù vậy, mọi thứ sẽ chưa thể chấm dứt khi máy chủ vẫn được đặt tại nước ngoài trong khi giải đấu VCS sắp sửa diễn ra. Chúng ta, những game thủ đã trải qua khoảng thời gian không mấy tốt đẹp khi lượng ping luôn duy trì trên mức 30ms. Thậm chí nhiều người chơi còn ghi nhận những tình trạng 100+ ms và kết hợp với nhà mạng 4 chữ, thật khó để người chơi có thể chơi game với mục đích giải trí được.

Xem thêm: Deft thừa nhận DK thất bại vì quá tự mãn khi toàn thắng trong đấu tập và đầu mùa giải

Hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện trong thời gian tới và chúng ta có thể chơi game một cách mượt mà nhất.