LMHT: Đâu là vị tướng bị ghét nhất tính đến thời điểm hiện tại của mùa 13?

Với những chỉnh sửa trong giai đoạn tiền mùa giải 2023, Riot đang mang đến một làn gió mới cho game thủ LMHT. Dù vậy, đội ngũ phát triển cũng mang đến một số cái tên khiến người chơi “ghét cay ghét đắng” vì tỉ lệ thắng quá cao.

Giai đoạn tiền mùa giải 2023 đang mang đến nhiều sự thú vị và cũng không ít những xáo trộn cho game thủ LMHT. Chúng ta đã từng được chứng kiến sức mạnh của các đấu sĩ khi lên những món trang bị tưởng chừng chỉ dành cho tanker, hay việc Zac trở thành cái tên thống trị ở khu vực đường giữa với tỉ lệ thắng cao chót vót khiến Riot phải ngay lập tức đưa ra những chỉnh sửa. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ cân bằng tiếp tục tạo ra một con quái vật khiến game thủ phải cấm ngay lập tức trong xếp hạng đơn vì quá mạnh.

LMHT: Đâu là vị tướng bị ghét nhất tính đến thời điểm hiện tại của mùa 13?

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo đó, cái tên khiến đại đa số game thủ “thù ghét” nhất trong giai đoạn tiền mùa giải 2023 chính là Kassadin. Về bản chất, Kassadin là một mẫu pháp sư rất yếu ở giai đoạn đầu ở đường giữa, và chỉ thực sự mạnh ở nửa cuối ván đấu khi đã đạt đủ cấp độ và trang bị. Tuy nhiên hiện tại, con bài này đang trở thành cơn ác mộng với nhiều người khi sở hữu tỉ lệ thắng trên 50%.

LMHT: Đâu là vị tướng bị ghét nhất tính đến thời điểm hiện tại của mùa 13?

Ở thời điểm hiện tại, Kassadin đang là vị tướng bị cấm nhiều nhất trong xếp hạng đơn với 51.3% tính từ rank Kim Cương 2 trở lên. Rõ ràng ở những bậc rank cao, người chơi càng biết cách tận dụng độ OP ở thời điểm hiện tại của Kassadin, khiến cho việc cả 2 đội dành 1 lượt cấm cho con bài này trở thành điều hiển nhiên. Với ngọc Sốc Điện cùng lối lên đồ SMPT, Kassadin hoàn toàn có thể thổi bay đối thủ của mình trong nháy mắt nhờ sức mạnh vượt trội ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu.

LMHT: Đâu là vị tướng bị ghét nhất tính đến thời điểm hiện tại của mùa 13?

Hiện tại, không rõ Riot sẽ làm gì để kìm hãm sức mạnh của con bài này trong những bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đội ngũ cân bằng sẽ khiến tỉ lệ thắng/cấm của con bài này trở về mức ổn định, như cái cách họ đã làm với Yuumi ở mùa giải trước.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

20,490,000 đ

11,890,000 đ

18,499,000 đ