LMHT: Đây là lý do Riot quyết tâm đem Rồng Hóa Kỹ trở lại tại tiền mùa giải 2023

Rồng Hóa Kỹ được đánh giá là con rồng “phế phẩm” nhất từ khi ra mắt. Vậy tại sao Riot quyết tâm đem Rồng Hóa Kỹ quay lại tại tiền mùa giải 2023?

Rồng Hóa Kỹ được ra mắt ở đầu mùa giải 2022 nhưng liền bị Riot “tạm khóa” không lâu sau đó. Nhiều người chơi đã bày tỏ sự bức xúc với bản đồ biến đổi và cơ chế hồi sinh của hiệu ứng linh hồn rồng. Nó mang phong cách chủ đề rất u ám và gần như không có gì nổi bật ngoài đem lại sự thất vọng cho người chơi. Tuy nhiên, ở Liên Minh Huyền Thoại mùa 13, con rồng siêu khó chịu một lần nữa quay lại và Riot đã cho biết tại sao họ lại làm điều này.

hình 1 rồng hóa kỹ

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhà thiết kế trò chơi Matthew Leung-Harrison cho biết sau khi nhận thấy rằng độ hot của Arcane chưa hề giảm cộng thêm tiềm năng trong lối chơi của Rồng Hóa Kỹ, Riot quyết định come back cực mạnh cho nó. Ông chia sẻ rằng ý tưởng thiết kế lại chú bé rồng này xuất phát từ sự yêu thích của người hâm mộ với thành phố Zaun trong series Arcane. Chính vì thế, nhằm tạo bước đệm cho phần Arcane 2 và chiều lòng người chơi, Riot đã tiến hành rework lại Rồng Hóa Kỹ theo thiên hướng Hextech. 

hình 2 rồng hóa kỹ

Sau một thời gian làm việc, Rồng Hóa Kỹ mới đã ra đời. Nó sẽ tái hiện lại một Zaun âm u và công nghệ hóa kỹ độc hại thông qua làn sương hóa chất, thảm thực vật bị đột biến,… và đặc biệt là hiệu ứng “chơi thuốc” của linh hồn rồng. Phong cách Chemtech mới này được nhiều người chơi đánh giá rất tích cực vì sự sôi động động và đột phá cho một tiền mùa giải bùng nổ.

Các dòng Ghế công thái học đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả