LMHT: Đây là vị tướng thảm hại nhất tại cả LCK và LPL, tránh xa nếu không phải là “best”

Sau những tuần thi đấu đầu tiên, cả hai giải đấu LCK và LPL đã tìm ra vị tướng được xem là “thảm hại” nhất. Đặc biệt thay, đây lại là cái tên đã từng làm mưa làm gió tại CKTG 2022 vừa qua.

LPL và đặc biệt là LCK Mùa Xuân 2023 đang chứng kiến nhiều sự lựa chọn bất ngờ, nhất là ở vị trí hỗ trợ. Lần lượt Jhin và mới đây là Caitlyn đã được những proplayer sử dụng và mang lại hiệu quả không ai có thể ngờ đến. Mặc dù vậy ở chiều hướng ngược lại, những con bài đã từng “khuấy đảo” ở thời gian ngắn trước đó lại tỏ ra khá “thảm hại”. Một trong số đó phải kể đến Heimerdinger – vị tướng đã từng gây ra rất nhiều sự khó chịu ở vai trò hỗ trợ.

LMHT: Vị tướng "thảm hại" nhất tại hai giải đấu LCK và LPL là ai?

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trên thực tế, Heimerdinger được game thủ lựa chọn rất nhiều kể từ sau CKTG 2022. Việc Jhin xuất hiện với tư cách là một hỗ trợ cũng là hệ quả của việc Heimerdinger được ưu tiên nhiều hơn ở vị trí này. Tính đến thời điểm hiện tại, Heimerdinger đã xuất hiện tổng cộng 12 lần ở cả LPL và LCK, tuy nhiên vị tướng này chỉ giành về cho mình vỏn vẹn 3 chiến thắng.

LMHT: Vị tướng "thảm hại" nhất tại hai giải đấu LCK và LPL là ai?

Về lối chơi, Heimerdinger mang đến một áp lực lớn trong giai đoạn đi đường khi phải đối đầu với những chất tướng hỗ trợ trâu bò mang thiên hướng mở giao tranh. Khả năng cấu rỉa và đẩy đường liên tục giúp người chơi có thêm không gian và thời gian để kiểm soát tầm nhìn hoặc roaming ra các khu vực đường khác. Tuy nhiên có vẻ như sau CKTG 2022, các đội tuyển đã dần “bắt bài” chiến thuật này, khiến cho tỉ lệ thắng của Heimerdinger tụt dốc thảm hại ở cả hai giải đấu LCK và LPL.

LMHT: Vị tướng "thảm hại" nhất tại hai giải đấu LCK và LPL là ai?

Trong thời gian tới, vẫn chưa rõ Riot Games liệu có tung ra những đợt buff sức mạnh cho Heimerdinger hay không. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, danh xưng vị tướng “thảm hại” nhất trong hai giải đấu LCK và LPL chắc chắn không thoát khỏi tay Nhà Phát Minh Lỗi Lạc.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả