LMHT: Doinb chưa sẵn sàng cho “Last Dance”, chuẩn bị hé lộ bến đỗ mới

Tuyển thủ Đường Giữa Doinb mới đây cũng đã có những chia sẻ hết sức nghiêm túc về mùa giải cuối cùng của mình.

Trong thời gian vừa qua, cụm từ “Last Dance” được sử dụng khá nhiều trong LMHT lẫn thể thao truyền thống. Nó có ý nghĩa như là màn trình diễn cuối cùng của một tuyển thủ lớn và có cơ hội giành chức vô địch.

Ở CKTG 2022 vừa qua, từ “Last Dance” được gắn nhiều nhất với hình ảnh của Deft. Vì trước đó nhiều người cho rằng đây là giải đấu lớn cuối cùng của tuyển thủ này trước khi lên đường nhập ngũ. Và quả thực Deft đã có một giải đấu ấn tượng với chức vô địch mãn nhãn cùng DRX.

Doinb thừa nhận mình không có nhiều lựa chọn cho mùa giải 2023

Trong khi đó ở LPL, Doinb dù cũng bằng tuổi với Deft nhưng vẫn khẳng định mình chưa bước vào giai đoạn cuối. Người chơi Đường Giữa này cho rằng mình vẫn có khả năng thi đấu tiếp thêm nhiều mùa giải nữa, cho dù hiện tại vẫn chưa xác định được điểm đến trước thềm LPL 2023.

Mùa giải sắp tới chắc chắn không phải là ‘Last Dance’ của tôi đâu. Tôi sẽ sớm thông báo cho mọi người đội tuyển mình sắp gia nhập trong 1, 2 ngày tới.” Doinb chia sẻ trên stream.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doublelift chính thức trở lại LCS, tái hợp Bjergsen trong màu áo 100 Thieves

Nhưng tuyển thủ này vẫn chưa có ý định ngừng thi đấu

Thông tin này xuất phát từ việc Doinb bị mỉa mai khá nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Tuyển thủ này được xem như người đưa tin hàng đầu về những vụ chuyển nhượng “bom tấn” ở LPL nhưng cuối cùng lại không biết rõ tương lai của mình. Doinb cũng nhiều lần khẳng định “chưa rõ tương lai”, thậm chí phải bật đoạn ghi âm câu trả lời khi bị hỏi quá nhiều trên stream.

Được biết tuyển thủ Đường Giữa này đã không đạt thỏa thuận trong việc tái kí hợp đồng với LNG Esports. Hiện những đội tuyển lớn ở LPL đều đã ổn định được vị trí Đường Giữa, do đó cộng đồng fan đang hết sức tò mò không biết đâu là điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này.