LMHT: Dòng Cao Bồi “chính thức” đón nhận 5 skin mới cho Samira, Sion, Tahm Kench, Twitch, Viktor

Riot Games đã chính thức tung ra trailer giới thiệu 5 tướng tiếp theo gia nhập quân đoàn Cao Bồi là Samira, Sion, Tahm Kench, Twitch, Viktor.

Không còn là những đồn đoán nữa, vào tối ngày hôm qua thì Riot Games đã chính thức tung ra trailer giới thiệu 5 tướng tiếp theo gia nhập quân đoàn Cao Bồi là Samira, Sion, Tahm Kench, Twitch, Viktor :

Quả thật với việc chỉ vừa đón nhận các skin Cao Bồi cho Katarina, Leona, Mordekaiser, Talon, và Varus trong phiên bản vừa rồi xong lại nhận thêm tiếp 5 skin nữa, khiến các fan của dòng skin này không khỏi choáng ngợp.

Nhưng dù sao chất lượng của các skin này vẫn luôn nằm ở mức cao nhất có thể, nên khi ra mắt chắc chắn sẽ cháy hàng như tôm tươi.

Samira Cao Bồi

“Tấm biển truy nã không thể rõ ràng hơn “Tahm Kench – ác quỷ, BẮT SỐNG HOẶC CHẾT”, kèm theo một khoản tiền vô cùng hào phóng. Chỉ có Ác Quỷ Cơ Khí mới có đủ lực để chi như thế và Samira không hiểu tại sao những thợ săn tiền thưởng khác lại sợ con quỷ này. Dù sao thì, điều đó cũng khiến bớt đi một kẻ tranh giành mà thôi.”

Sion Cao Bồi

Ngay khi vừa biết đến sự sống, Sion cũng biết đến cơn thịnh nộ. Khiến hắn vùng dậy khỏi bàn phẫu thuật, đập nát những kẻ chơi đùa với sự kỳ diệu của sự sống, thịnh nộ vì hắn không bao giờ có thể trở thành một thiên thần máy móc như bọn họ đã từng tưởng tượng. Sion quyết định sẽ mang sự phẫn nộ của mình và gieo rắc nó lên khắp miền viễn tây này”.

Tahm Kench Cao Bồi

“Tahm Kench là một con quỷ hào hùng : tặng 1 thanh gươm ma thuật cho một cô nàng đang cần nó (Leona), giúp cô ta cướp bóc Sulfur Rail, cùng cô ta đi đến sự kiện kết thúc thế giới. Hắn ta không cần ai biết đến gì cả, chỉ cần biết cô ta (Leona) đang mắc nợ hắn, và khi thời điểm đến hắn sẽ lấy đi tất cả mọi thứ.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bị tố thiên vị RNG ở MSI 2022, cộng đồng chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý

Twitch Cao Bồi

Viktor Cao Bồi

“Những con đường đến địa ngục đều được phủ bởi những ý định tốt. Viktor là một trong những kỹ sư hàng đầu của Ác Quỷ Máy Móc, nhưng hắn ta khởi đầu với ý định mang những linh hồn người chết lạc lối trở lại trong những cơ thể máy móc, nhằm nghiên cứu việc phá vỡ định luật sự sống và cái chết. Đáng tiếc là Mordekaiser đã nhìn thấu được ý định tốt đẹp của Viktor và đưa ra một lời đề nghị khiến hắn không thể từ chối.