LMHT: Dòng skin Đại Chiến Chó Mèo trở lại nhân dịp Cá Tháng Tư

Những dòng skin Cá tháng tư trong LMHT luôn mang đến sự thú vị và năm 2023 sẽ là sự trở lại của cuộc Đại chiến chó mèo.

Mỗi dịp Cá tháng tư, Riot luôn mang đến cho cộng đồng game thủ LMHT những dòng skin mang tính hài hước với chủ đề và màu sắc khá tươi sáng. Chủ đề Chó mèo đại chiến sẽ trở lại trong năm 2023 với 4 skin vừa được hé lộ.

Nidalee và Yuumi trong Phe Mèo

Những hình ảnh đầu tiên của dòng skin này vừa được Twitter chính thức của LMHT chia sẻ. Trong đó, Nidalee và Yuumi là những tướng thuộc Phe Mèo trong khi Phe Chó sẽ là sự xuất hiện của Kled và Kindred.

Mỗi skin sẽ có một điểm nổi bật khác nhau khiến người chơi ngay lập tức cảm thấy ấn tướng. Ví dụ như Yuumi vốn là mèo nhưng loại khoác lên mình một bộ cosplay dễ thương của chó Shiba. Trong khi đó Nidalee sẽ biến hoàn toàn thành một còn mèo lớn màu hồng khi chuyển dạng. Hiệu ứng biến về của skin Nidalee này cũng đáng chú ý khi có một con thú nhún mang hình ảnh của skin Rengar Mèo Con.

Kled và Kindred thuộc Phe Chó

Phe Chó cũng đặc sắc không kém khi Kled giống như một tay huấn luyện thú thành thục. Trong skin này, Kled sẽ cưỡi một giống chó săn Đức thay vì con tắc kè Skaarl như những skin bình thường. Kindred thì có một bộ pyjama chó cho Cừu còn Sói thì sẽ hóa thân thành một chú chó màu tím khá dễ thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Morgan viết thư tay cảm ơn fan, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ

Đúng như tính chất vui vẻ của ngày Cá tháng tư, những skin này sẽ mang đến sự tươi mới cho người chơi khi sử dụng các vị tướng nói trên. Nhóm skin Đại chiến chó mèo phần 2 này sẽ được ra mắt trong phiên bản 13.7, dự kiến cập bến các máy chủ chính thức vào 5/4.