LMHT: Dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022 xuất hiện, ấn tượng với splash art của họa sĩ Việt Nam

Kể từ khi được ra mắt trong năm 2021, các skin Hành Tinh Diệu Kỳ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng.

Riot chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022. Vũ trụ độc đáo này đón nhận thêm 7 thành viên mới gồm Gragas, Lissandra, Nami, Ornn, Taric, Teemo, và Twisted Fate trong đó Nami còn có thêm một phiên bản skin Hàng Hiệu.

Nami Hành Tinh Diệu Kỳ
Nami bản Hàng Hiệu

Trong năm 2021, các skin Hành Tinh Diệu Kỳ được ra mắt nhân dịp Cá Tháng Tư. Với thiết kế độc đáo, phóng khoáng và mang màu sắc tươi sáng, những skin này thực sự thu hút được lượng lớn fan LMHT. Không chỉ có thế, cốt truyện và cách đặt tên độc đáo cũng là thứ giúp Hành Tinh Diệu Kỳ trở thành một trong những chủ đề skin được yêu thích nhất năm.

Teemo sẽ là skin Huyền Thoại

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Lissandra, vị tướng này đã được nhắc đến trong cốt truyện của skin Rumbada hồi năm ngoái như là một nhân vật phản diện của hành tinh Hoài Cổ – Tương Lai. Và giờ đây, mụ nữ hoàng độc ác này đã chính thức lộ diện.

Lissandra

Vẫn giữ được phong cách thiết kế vui tươi, hóm hỉnh như năm ngoái, Riot tiếp tục gây ấn tượng với những hiệu ứng của dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022. Đi kèm với đó là 8 bức splash art hoành tráng không kém.

Gragas

Trong số này, splash art Nami Hành Tinh Diệu Kỳ chính là tác phẩm của họa sĩ người Việt Nam – Huy Nguyễn. Kể từ khi làm việc cho West Studio, họa sĩ này đã tạo ra hàng loạt splash art ấn tượng cho các skin LMHT, có thể kể đến như Bzzziggs, Heimerstinger, Thresh Thiết Long Hồn, Janna Thánh Nữ Hào Quang hay Kayn Tuyết Nguyệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skarner bất ngờ lộ diện chiêu cuối mới, có thể Áp Chế đám đông kẻ địch?

Taric
Twisted Fate

Hiện Riot chưa công bố thời điểm ra mắt dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022. Tuy nhiên, cộng đồng dự đoán khả năng cao các skin này sẽ góp mặt trong phiên bản 12.23, khi ĐTCL Mùa 8 với chủ đề Đại Chiến Quái Vật cũng chính thức được giới thiệu.

Ornn