LMHT: Dòng skin Huyền Thoại + sắp ra mắt sẽ có những tính năng gì khác biệt?

Rất có thể những cấp bậc skin với tên gọi Huyền Thoại + sẽ xuất hiện nằm giữa Huyền Thoại và Tối Thượng trong thời gian tới.

Riot Games đã thả thính cho cộng đồng vào năm ngoái rằng họ đang nghiên cứu các hiệu ứng trang phục mới cho Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù chưa chưa xác nhận chính thức, nhưng rất có thể những cấp bậc trang phục mới với tên gọi Huyền Thoại + sẽ xuất hiện như một cấp trang phục nằm giữa Huyền Thoại và Tối Thượng trong thời gian tới.

Theo những thông tin bị lộ ra khi Riot Games làm khảo sát và dữ liệu ingame, thì lớp trang phục Huyền Thoại+ sẽ cung cấp các hiệu ứng có một không hai khi người chơi hoàn thành các động tác kết liễu cụ thể, chẳng hạn như tiêu diệt trụ địch, đạt mốc điểm hạ gục tương ứng hoặc tiêu diệt được mục tiêu lớn như Rồng/Baron :

Big Bad Bear (một leaker chuyên đào dữ liệu của game) đã đăng một video với các mẫu hiệu ứng của dòng trang phục Huyền Thoại + này, lấy từ Siêu Phẩm : Mordekaiser và Lee Sin Chiến Binh Rồng (đây là hiệu ứng thử nghiệm trước khi áp dụng vào những dòng skin riêng mới cho cấp trang phục Huyền Thoại +). Và những skin mới có vẻ như có giá từ 2200 đến 2600 RP (khoảng 260 đến 300 nghìn VND)

Bởi vì LMHT chưa bao giờ trải nghiệm những hiệu ứng kiểu như vậy trước đây, nên việc tích hợp chúng có thể mang lại những thách thức đáng kể cho phiên bản hiện tại của trò chơi hoặc khiến những trang phục Huyền Thoại đã và đang ra mắt bị giảm giá trị đáng kể (vì bỏ ra thêm ít tiền nhưng lại có nhiều hiệu ứng hơn thì chả ai chọn trang phục Huyền Thoại nữa, mua skin Huyền Thoại + thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin và Teemo sắp được nâng cấp hình ảnh toàn diện

Cấp trang phục mới này dự kiến sẽ ra mắt cho người hâm mộ trong sự kiện Liên minh huyền thoại sắp tới sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng Hai. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như đã bị dời lại và chuẩn bị cho “Sự kiện mùa hè lớn” vào tháng 7 năm 2023 sắp tới.