LMHT: EGO chính thức gia hạn với CES, bộ đôi Yado và RonOP cũng tiếp tục gắn bó

Cerberus Esports mới đây đã thông báo gia hạn hợp đồng với những tuyển thủ trụ cột, trong đó đáng chú ý nhất chính là người Đi Rừng EGO.

EGO, Yado và RonOP vừa chính thức gia hạn hợp đồng với CES. Cả ba tuyển thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với “Thần khuyển ba đầu” thêm một năm nữa, theo thông báo từ fanpage đội.

Đối với trường hợp của Yado và RonOP thì không có gì bất ngờ, cả hai đều gia nhập CES từ giữa năm 2019 và đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng đội. Trong đó đáng chú ý nhất chính là chức vô địch VCS Mùa Đông 2021.

Với kĩ năng cao và kinh nghiệm chinh chiến VCS lâu năm, Yado vẫn được xem là điểm tựa đáng tin cậy ở Đường Giữa. Trong khi đó RonOP được cho là có thể trở thành HLV của đội ở mùa tới, trong những mùa giải gần đây tuyển thủ này thường được xoay tua với Hieu3 để đánh cặp cùng Xạ Thủ Artemis.

Trong khi đó, việc EGO trở lại và sẵn sàng ra sân ở mùa giải VCS 2023 mang đến nhiều tin vui cho các fan CES. Tuyển thủ Đi Rừng này đã gặp vô vàn những vấn đề ngoài chuyên môn trong năm qua và phải nghỉ thi đấu gần như cả mùa giải. Theo những chia sẻ từ CEO CES, EGO không chỉ dính những lùm xùm trên mạng xã hội mà còn gặp vấn đề về tâm lý khá nặng và phải điều trị một cách cực kì chặt chẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot đẩy mạnh kế hoạch làm lại tướng, Cho’Gath và Zyra được gọi tên

Nếu EGO lấy lại được sự ổn định thì CES sẽ rất đáng gờm ở mùa tới

Những tưởng tuyển thủ này có thể ra đi sau khi hết hợp đồng vào cuố năm 2022 nhưng việc CES gia hạn cho thấy EGO đã sẵn sàng trở lại. Rõ ràng đây là sự bổ sung chất lượng về mặt chuyên môn của cựu vương VCS sau khi đội đã nói lời chia tay với ngoại binh Leash cách đây không lâu.