LMHT: Faker chính thức gia hạn hợp đồng với T1 thêm 3 năm

Thông báo Faker tái kí hợp đồng với T1 đã được đưa ra như kì vọng của các fan, nhưng đi kèm với đó là một chi tiết vô cùng bất ngờ.

Faker sẽ tiếp tục gắn bó với T1 tới hết mùa giải 2025. Đây là thông tin vô cùng bất ngờ vừa được T1 chính thức thông báo trên trang chủ của đội.

Không giống như động thái gia hạn hợp đồng từng năm một trong thời gian vừa qua, T1 quyết định cam kết tương lai với Faker trong vòng 3 năm tới.

Theo những nguồn tin thân cận ở Hàn, đây là một bản hợp đồng đơn thuần và không kèm bất kì điều khoản đặc biệt nào từ phía tuyển thủ cũng như đội tuyển.

Trong thời gian qua, các fan T1 khá thấp thỏm chờ đợi kể từ khi Faker chính thức hết hợp đồng vào ngày 22/11. Đã có nhiều tin đồn về việc tuyển thủ này cân nhắc những lời đề nghị từ các khu vực khác như LPL, LCS. Nhưng với bản hợp đồng 3 năm, Faker chắc chắn sẽ ở lại T1 cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP Esports ra mắt phim tài liệu 2022, Tian khóc nức nở sau trận thua GAM

Tuy nhiên, cũng không ít fan bất ngờ với điều này. Theo những tính toán trước đó từ cộng đồng fan Hàn Quốc, Faker nhiều khả năng phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm 2024. Do đó, việc cam kết tương lai 3 năm với T1 cho thấy tuyển thủ huyền thoại này có khả năng được miễn hoặc gia hạn thời gian nhập ngũ theo một diện đặc biệt nào đó.