LMHT: Faker dành lời khen cho SGB, tự tin hủy diệt “kẻ thù” G2 Esports

Faker cùng T1 toàn thắng vòng bảng MSI 2022, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi động, Vòng Hỗn Chiến với G2 và RNG mới thực sự căng thẳng.

Vòng bảng MSI 2022 đã chính thức khép lại, 6 đội tuyển được đánh giá nằm trong pool 1 và 2 tại các bảng đấu đều dành quyền đi tiếp. Trong đó, ba đội tuyển pool 1 bao gồm G2 Esports, T1 và RNG dễ dàng dành ngôi vị nhất bảng với kết quả toàn thắng, SGB, PSG và EG là 3 đội tuyển pool 2 dành ba tấm vé còn lại tới vòng Hỗn Chiến. Faker – người đội trưởng của T1 như thường lệ sẽ là người được phỏng vấn về chiến thắng và kế hoạch sắp tới của T1, đặc biệt là trận đấu với “kẻ thù” G2 Esports.

Lời chào tới Bang và lời khen dành cho SGB

Người thực hiện cuộc phỏng vấn với Faker chính là người đồng đội năm xưa – Bang nhưng đã đảm nhiệm một vai trò hoàn toàn mới. Hai người gửi lời chào kèm tiếng cười cho nhau trước khi buổi phỏng vấn được bắt đầu. Như thường lệ, bắt đầu bài phỏng vấn sẽ là câu hỏi về bảng đấu và chiến thắng hoàn hảo của T1.

Bang phỏng vấn Faker sau khi vòng bảng MSI kết thúc

“Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Saigon Buffalo đã chơi tốt hơn chúng tôi dự đoán khá nhiều trong cả hai ván đấu. Vòng Hỗn Chiến mới thực sự là nơi mọi thứ bắt đầu. Vì vậy chúng tôi cần phải tập trung và chuẩn bị thật tốt.” Faker dành lời khen cho SGB.

Faker cũng cảm thấy rất tuyệt khi được thi đấu quốc tế ngay tại Hàn Quốc, mọi thứ giống như ở nhà. Cùng với đó là không khí cuồng nhiệt của người hâm mộ trên khán đài cũng khiến cả đội vui vẻ và thi đấu tốt hơn.

Faker cảm thấy thật tuyệt khi được thi đấu MSI tại Hàn Quốc

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB Taki: “Mình thần tượng Keria nhưng muốn mọi người nhớ đến cái tên Taki”

Hạ gục G2 Esports không phải là vấn đề 

Faker tiếp tục chia sẻ về cách các tuyển thủ T1 đã rèn luyện để đạt phong độ tốt nhất tại MSI vì các thành viên còn khá trẻ và chưa có nhiều cơ hội thi đấu tại các giải đấu quốc tế. Thật may mắn khi năm nay MSI tổ chức tại Hàn Quốc và mọi thứ không có nhiều thay đổi, ngược lại còn đang rất ủng hộ cho T1.

Faker chia sẻ sẽ trả thù G2 Esports: “Chúng tôi đã thua G2 trước đây nhưng đã khá lâu rồi, chúng tôi hiện tại đã là đội tuyển hoàn toàn khác. Miễn là chúng tôi chuẩn bị tốt và được thi đấu theo cách chúng tôi muốn, tôi tin rằng T1 có thể dễ dàng hạ gục G2, không có gì khó khăn. Còn với RNG, cũng rất lâu rồi chúng tôi chưa đối đầu với họ, nhưng một lần nữa, chúng tôi sẽ thi đấu với kế hoạch của mình để dành chiến thắng.”

Faker tự tin hủy diệt G2 Esports

Faker kết thúc bài phỏng vấn với lời khẳng định cực ngầu trong quảng cáo cho MSI 2022 “I never left” – Tôi chưa bao giờ rời đi để khẳng định sự bất tử của mình. 

Các trận đấu tại Vòng Hỗn Chiến – Rumble sẽ diễn ra từ 20 – 24/05, cùng cổ vũ cho Faker, T1, G2 và SGB với những trận đấu thật bùng nổ nhé. Chúc các bạn xem MSI vui vẻ.