LMHT: Faker trở lại nhưng chưa ra sân, T1 bất lực trước KT Rolster

Việc Faker cùng toàn đội đến LOL Park không giúp cho T1 thoát khỏi trận thua 0-2 trước KT Rolster như dự đoán của nhiều người.

Trước khi trận “Đại chiến viễn thông” diễn ra, cộng đồng fan T1 cảm thấy háo hức với hình ảnh Faker cùng toàn đội đến nhà thi đấu LOL Park. Nhiều người đã mong chờ “Quỷ vương” có thể trở lại thi đấu ngay trong trận này.

Tuy nhiên cuối cùng thì Poby vẫn là cái tên đánh chính ở Đường Giữa. Và điều này không giúp cho T1 có sự khởi sắc so với những trận đấu gần đây, đặc biệt trước KT đang có phong độ vô cùng cao.

T1 khởi đầu ván một khá tốt khi Zeus có pha solo kill ở Đường Trên từ sớm nhưng KT cũng nhanh chóng đáp trả. Đội tuyển này cũng tổ chức gank lại Zeus đồng thời kiểm soát tốt mạch Rồng. Bdd và các đồng đội không gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường và có những pha di chuyển linh hoạt để phá trụ cực kì hợp lý.

T1 không thể làm nên bất ngờ trước đội hình giao tranh mạnh của KT

Đội hình giao tranh tổng nhanh chóng phát huy sức mạnh ở phút 23 giúp KT có Linh Hồn Rồng Lửa. Sau đó, nỗ lực ép Baron của T1 cũng bất thành và KT nhanh chóng kết thúc ván đấu để vươn lên dẫn trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ấn định thời điểm ra mắt tướng mới Briar, đưa Cửa hàng Tinh Hoa Lam trở lại

Kịch bản ván 2 còn tệ hơn khi T1 liên tiếp mắc sai lầm từ sớm, qua đó khiến cho Vayne của Aiming có tới 5 mạng hạ gục trước phút thứ 10. KT tiếp tục triển khai thế trận khá nhàn nhã, khai thác triệt để 2 cánh của T1, đặc biệt là Poby để có thêm nhiều mạng hạ gục nữa.

Ván 2 an bài cón sớm hơn khi Vayne quá xanh

Dù T1 có nỗ lực “ăn lén” được Baron nhưng điều đó là không đủ, KT có một pha tăng tốc ở phút 27 và nhanh chóng ấn định chiến thắng 2-0 một cách chóng vánh. Chiến thắng này giúp KT tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng trong khi T1 đã kéo dài chuỗi trận thất bại lên con số 5.