LMHT: Fan T1 đòi thay HLV vì cấm chọn kém, Wolf chỉ ra nguyên nhân ở phía tuyển thủ

Cựu Hỗ Trợ SKT T1, Wolf, cho rằng việc T1 để thua trước Gen.G không hoàn toàn là do những sai sót trong khâu cấm chọn.

Sau khi T1 để thua Gen.G vào cuối tuần qua, cộng đồng fan của đội tuyển này đã liên tục có những bài chỉ trích ban huấn luyện trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều người cảm thấy khó hiểu với những lượt cấm chọn của T1 trong ván 2 như thả Zeri với tỉ lệ thắng cao hay để Peanut có tướng thuận tay Poppy.

Hàng loạt bài đăng, bình luận trên khắp diễn đàn cho rằng HLV Moment đã tỏ ra quá thiếu kinh nghiệm, do đó khiến cho các tuyển thủ T1 gặp khó khăn ngay từ giai đoạn đầu tiên của ván đấu. Do đó, các fan cho rằng CEO Joe Marsh cần ngay lập tức bổ sung một người có chuyên môn cao vào thành phần BHL để T1 có thể cải thiện thành tích, hướng tới chức vô địch LCK Mùa Hè 2022 cũng như CKTG.

Nhiều fan không hài lòng với phần cấm chọn của T1

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Wolf là một trong những người không đồng tình với ý kiến này. Trong buổi stream mới đây, Wolf cho rằng T1 không có nhiều vấn đều trong khâu cấm chọn, ngược lại nguyên nhân dẫn đến thất bại là do các tuyển thủ phạm sai lầm, đồng thời Gen.G cũng xử lý quá xuất sắc.

Cả Gen.G và T1 đều có những lượt cấm chọn khá ổn và đúng ý đồ. Do đó việc còn lại là nằm ở khả năng xử lý của các tuyển thủ thôi. Có thể thấy Gen.G chơi quyết liệt với tinh thần cao trong khi T1 muốn khai thác sai lầm của đối thủ. Tuy nhiên, những tình huống xử lý sai, như pha băng trụ thất bại ở ván 2 đã khiến T1 phải trả giá.” Wolf chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy thực hiện lời hứa hát karaoke ở trụ sở T1 khiến fan “rùng mình”

Wolf không nghĩ BHL T1 đã cấm chọn sai

Dù đây mới chỉ là trận thua thứ 2 của T1 ở LCK Mùa Hè 2022 nhưng rõ ràng phong độ của Faker và các đồng đội trong thời gian qua khiến nhiều fan không hài lòng. T1 liên tục có những trận đấu chật vật trước các đội nhóm dưới và giờ đây là thất bại trực tiếp trước Gen.G. Trong những ngày tới, cộng đồng fan T1 ở Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ tiếp tục gây áp lực dù trước đó CEO Joe Marsh đã lên tiếng trấn an.