LMHT: Fan Trung dùng hẳn xe tải có màn hình chiếu để gửi lời nhắn nhủ đến T1 Gumayusi

Sau trận thua 0-3 trong Chung Kết LCK vừa rồi, cộng đồng fan Trung của T1 đã quyên góp thuê thêm xe tải đến để biểu tình trước trụ sở của T1.

Với T1 nói riêng và nhiều đội tuyển khác trong LCK thì việc dùng xe tải để gây áp lực đến đội tuyển đã trở thành việc như cơm bữa. Tuy vậy T1 thì xe tải vẫn đậu nhiều hơn cả mỗi khi đội thi đấu không thành công vì dù sao đây vẫn là đội tuyển danh tiếng, giàu truyền thống nhất tại giải đấu này.

Mới đây, sau thất bại 3-0 trước Gen.G trong chung kết LCK Mùa Hè 2023. Thì cộng đồng fan Trung của T1 đã quyên góp, cùng nhau thuê thêm xe tải đến để biểu tình trước trụ sở của T1.

Lần này thì còn chơi lớn hơn xe tải có hẳn màn hình chiếu xịn để chiếu lại livestream của Gumayusi. Được biết sự việc lần này có thể là tích tụ của những tức giận với thất bại vừa rồi và nhất là khi Gumayusi có khá nhiều những hành động, lời nói không được lòng fan gần đây:

Những lời nhắn nhủ đó như sau :

“Mình cảm thấy tự hào vì từ top 5 vòng bảng đi tới được á quân sao? 1 thắng 7 thua ngầu thật đó”.

“Lẽ nào cậu không muốn chức vô địch? 5 Á Quân có thế hợp lại thành 1 cái Quán Quân sao?”.

“Nếu tới CKTG và meta lại là Zeri, thì cậu nhất định phải chơi được Zeri và Kai’Sa”

“Bảo mình thay vì thuê xe tải thì tiệt kiệm tiền đi? Đây chính là số tiền mình tiết kiệm để định mua goods của T1 đó”.

“Thật ngại quá, có thể mua Xạ Thủ tốt hơn không, vì bọn tôi vẫn đang đợi chức vô địch nè ha ha. Chắc vẫn không mua nhỉ, đành vậy thôi vì xe tải của bọn mình cũng buồn lắm đó”

“Giờ có còn nhục gì nữa nhỉ? Thể diện vứt hết đi với chuỗi trận thua vòng bảng với mấy team bét bảng rồi”

“Đừng nói đợi phiên bản khác nữa, nhìn thẳng vào sự thật là bể tướng ít ỏi của mình đi”

“Mình chưa bao giờ nghĩ Gumayusi kém hơn Xạ Thủ khác, mình còn bảo vệ cậu trước những người khác nữa. Nhưng giờ niềm tin đã mất dần rồi vì những hành vi, lời nói của cậu trong và ngoài giải đó”.

Theo bản dịch của bạn Lê Khanh trong group CHIẾN THẦN 2VN.

Quả thật những lời nói tâm huyết và chí mạng này chỉ có fan của T1 mới có thể thốt lên mà thôi, tuy vậy vẫn có nhiều cách để gửi những lời nhắn nhủ đến tuyển thủ hơn là có hành động như trên.

Tuy vậy có bức xúc thế nào đi chăng cũng vẫn vô cùng bất công nếu chỉ một tuyển thủ riêng lẽ nhận chỉ trích vì thất bại chung của cả đội. Những hành động tiêu cực nhắm vào các tuyển thủ T1 không chỉ khiến họ cảm thấy áp lực hơn mà còn làm xấu đi hình ảnh người hâm mộ T1 trong mắt cộng đồng LMHT.