LMHT: GAM thất bại đầy tiếc nuối, T1 và Gen.G trút giận lên các đội LCS

GAM Esports đã có những dấu hiệu tích cực trong cuộc đối đầu với Rogue nhưng đại diện đến từ VCS vẫn chưa thể có chiến thắng đầu tiên.

Sau trận thua toàn diện trước TOP Esports, GAM được kì vọng sẽ làm nên nhiều điều trước Rogue, một đối thủ được đánh giá là vừa sức hơn. Tuy nhiên, hạt giống số 1 của LEC cho thấy họ đang có phong độ rất cao ở CKTG 2022 khi chọn đội hình khá tự tin và nhanh chóng có được lợi thế ở đầu trận.

Những pha gank cực kì hiệu quả của người Đi Rừng Malrang giúp cho Đường Giữa và Đường Dưới của RGE có được lợi thế khá sớm. Điều này khiến cho Levi quyết định chơi chậm lại và tập trung vào việc farm để Graves có được tầm ảnh hưởng về giữa trận.

Levi tỏa sáng giúp GAM cân bằng thế trận với RGE

RGE kiểm soát tốt các mục tiêu như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và dần dần nới rộng khoảng cách về tiền lên con số 4, 5 nghìn. Tuy nhiên, nỗ lực của GAM cũng rất đáng ghi nhận khi Kiaya đánh đúng chất tướng Camille và khiến cho RGE cũng không thể đẩy nhanh trận đấu. Lúc này, Levi và các đồng đội cũng dần dần có những pha di chuyển hiệu quả để cố gắng giành lại lợi thế. Và mọi thứ đã diễn ra như ý định khi Levi xuất sắc cướp Baron, giúp GAM cân bằng lượng tiền với đối thủ.

Tuy nhiên, RGE vẫn rất bình tĩnh và tổ chức pha bắt lẻ Kati thành công, từ đó tiếp tục triển khai Baron. Lần này đội tuyển đến từ LEC đã thi đấu xuất sắc và quét sạch đội hình GAM, từ đó giành chiến thắng sau 38 phút thi đấu nghẹt thở.

Có thể bạn muốn xem thêm: JackeyLove nói GAM “dễ xơi”, “trận đấu sớm đã kết thúc”

Nhưng vẫn chưa đủ để đánh bại RGE

Ở những trận còn lại, các đại diện của LCK đã lần lượt “trút giận” lên những đội chủ nhà LCS sau khi có thành tích “0-3” trong ngày thi đấu trước. Lần lượt T1 và Gen.G đã có những trận thắng vô cùng áp đảo trước Cloud9 và 100 Thieves để lấy lại tinh thần. Ở bảng A thì EDward Gaming cũng giành chiến thắng FNATIC để khiến cục diện trở nên khó đoán hơn trong khi Royal Never Give Up không gặp nhiều khó khăn khi vượt qua CTBC Flying Oyster.