LMHT: Game thủ thế giới than phiền về mức giá “cắt cổ” của những vị tướng lâu đời

Game thủ LMHT đang đặt ra giả thuyết về việc Riot đã quên cập nhật hệ thống giảm giá đối với những vị tướng “lâu đời”. 

Ra mắt từ năm 2008, LMHT đến nay đã ghi nhận hơn 160 vị tướng khác nhau góp mặt trong trò chơi. Đây là một trong những yếu tố chính giúp tựa game này vẫn đang là một trong những tựa game MOBA hấp dẫn nhất trên thế giới mà không có dấu hiệu bị “lỗi thời”. Tuy nhiên gần đây, người hâm mộ LMHT lại đang đặt dấu hỏi về giá của những vị tướng cũ khi vẫn cần rất nhiều tinh hoa lam để có thể sở hữu chúng.

LMHT: Game thủ than phiền về mức giá "cắt cổ" của những vị tướng lâu đời

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trước đây, mỗi khi có một vị tướng mới xuất hiện, một vài vị tướng cũ sẽ được giảm giá Tinh Hoa Lam để người chơi có thể dễ dàng sở hữu. Tuy nhiên điều này đã không hề xảy ra trong thời gian trở lại đây khiến nhiều game thủ không khỏi băn khoăn. Một bài đăng mới xuất hiện trên Reddit cho rằng những vị tướng cũ đang tiêu tốn quá nhiều Tinh Hoa Lam và điều này tất nhiên không mấy vui vẻ đối với game thủ.

Riot Champ Price Reduction schedule hasn’t been updated since Akshan. from leagueoflegends

Một số ý kiến cho rằng Riot đang không cập nhật trang lịch trình giảm giá tướng trên website của họ. Mặc dù vậy, Riot vẫn đều đặn điều chỉnh giá của các vị tướng cũ mỗi khi có tướng mới được ra mắt, chính vì thế mà tính xác thực giữa trang lịch trình giảm giá và cửa hàng trong client vẫn còn là điều khiến game thủ băn khoăn.

Nguyên nhân khác có vẻ hợp lí hơn là việc Riot Games trong những năm gần đây đã ra mắt ít tướng mới hơn và tập trung vào những đợt cập nhật tầm trung đối với những vị tướng cũ. Kể từ năm 2019, Riot chỉ tung ra khoảng 4-5 vị tướng mới, điều này dẫn đến việc những vị tướng đã ra mắt từ 6 năm về trước vẫn đang giữ một mức giá cao trong cửa hàng.

LMHT: Game thủ than phiền về mức giá "cắt cổ" của những vị tướng lâu đời

Khi K’sante – Vị tướng thứ 162 của LMHT được ra mắt, Aurelion Sol ngay lập tức được giảm giá từ 6300 xuống còn 4800. Theo kế hoạch, Riot sẽ ra mắt thêm ít nhất 4 vị tướng mới trong năm 2023, dẫn đến việc những Camille, Xayah và Rakan là những gương mặt tiếp theo được giảm giá. Tuy vậy, chừng đó có vẻ vẫn chưa thể khiến game thủ hài lòng.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

17,590,000 đ