LMHT: Giải mã hiệu ứng biến về của Skin vô địch CKTG 2022 DRX

Cộng đồng LMHT đã phản ứng vô cùng tích cực và cho rằng skin vinh danh DRX là một trong những bộ skin CKTG ấn tượng nhất.

Như vậy là sau thời gian thiết kế và phát triển khá kín tiếng thì mới đây toàn bộ Skin vô địch CKTG 2022 vinh danh DRX đã lộ diện. Cộng đồng LMHT đã phản ứng vô cùng tích cực và cho rằng đây là một trong những bộ skin CKTG ấn tượng nhất.

Tất nhiên, mỗi skin CKTG đều được Riot chăm chút đến từng chi tiết để tạo dấu ấn riêng biệt của mỗi tuyển thủ mà nó vinh danh. Hôm nay hãy cùng Xemgame giải mã những chi tiết thú vị trong hiệu ứng biến về của skin DRX và cách nó làm nổi bật đặc điểm của từng thành viên trong đội hình vô địch CKTG 2022.

Đầu tiên chính Aatrox của Kingen, điều thú vị trong hoạt cảnh biến về này là đã diễn tả việc Aatrox chặn đứng những mũi tên (tượng trưng cho Varus của Gumayusi) và tia laser (tượng trưng cho Viktor của Faker) ngăn chặn thành công pha back door ở ván 5 và giành chiến thắng :

Kế đến chính là 2 tuyển thủ đi rừng, đầu tiên chúng ta Kindred của Pyosik :

Theo đó hoạt cảnh này diễn tả việc có một thời gian Pyosik từng làm streamer ở Afreecatv, Kindred thả emoji khi được cvMax tìm thấy và gọi đi đánh chuyên nghiệp. Sau đó 1 tháng thì Pyosik đã có thể debut ở LCK :

Sau đó chính là Maokai của Juhan : có 3 con alpaca xuất hiện trong hoạt cảnh biến về nhưng chỉ có 2 con đu lên trên lấy cúp còn 1 con thì không, chúng tượng trưng cho số ván đấu của Juhan trong CKTG 2022 – 2 ván dùng Maokai chiến thắng nhưng có 1 ván thua khi dùng Lee Sin.

Trong hoạt cảnh biến về của Akali, cô ta lấy ra chiếc cúp CKTG cũ (tượng trưng cho Scout) gõ 2 cái và chém 4 phát để làm xuất hiện cúp mới. Điều này miêu tả lại lượt trận Tứ kết CKTG 2022 thì DRX đã bị EDG dẫn trước 2 ván đấu trước khi lội ngược dòng để đi tiếp, trong series này thì Zeka có tới 4 pha solo kill Scout liên tục trong ván thứ 5.

Với Caitlyn của Deft thì vị tướng này đã đi được 7 bước, gục xuống trước khi đứng dậy và giành cúp trong lúc 3 con alpaca đứng cổ cũ. Số bước tượng trưng cho số lần Deft đã tham dự CKTG, trong khi hình ảnh gục xuống gợi nhớ đến việc Deft đã xúc động đến thế nào khi lội ngược dòng được EDG trong trận Tứ Kết :

3 con alpaca có thể tượng trưng cho các đội tuyển cũ của Deft bao gồm Samsung Blue, kt Rolster và Hanwha Life Esports. Đây là những đội tuyển mà Deft không giành được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế (ở EDG thì có chức vô địch MSI).

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy được đối thủ đến “tầm sư” sau trận thắng dễ của Gen.G

Ngoài ra dưới chân Caitlyn là cát, trước mặt là gió, điều này gợi nhớ đến những kẻ du mục trên sa mạc, chỉ có thể tiến về phía trước dù xung quanh đầy cách trở. Chi tiết này diễn tả việc Deft đã luôn kiên định và giữ niềm yêu thích với trò chơi như thế nào để có ngày đạt đến thành công.

Cuối cùng chính là skin cosplay waifu Elysia của Ashe được BeryL dành nhiều tâm huyết vào. Theo đó Ashe làm hình trái tim bằng tay cũng như chụp selfie bản thân mình, đây cũng là những hình ảnh khá quen thuộc với nhân vật Elysia từ Honkai Impact :

Dự kiến, bộ skin DRX 2022 sẽ sớm được ra mắt trong phiên bản LMHT 13.11.