LMHT: Graves Chùy Hấp Huyết – Sự lựa chọn giúp bạn leo rank vù vù ở meta hiện tại

Trong LMHT, Graves Chùy Hấp Huyết đang là một trong những lối chơi đem lại hiệu quả cực cao khi mang lại sự khó chịu không hề nhẹ cho đối thủ.

Nếu thường xuyên theo dõi những trận đấu của Damwon KIA ở mùa giải năm nay, bạn có thể dễ dàng thấy được điểm sáng ở khu vực rừng với phong độ ấn tượng của Canyon. Người chơi này là nguồn cảm hứng trong lối chơi của DK khi luôn đem về lợi thế cho đội của mình nhờ những tình huống gank hiệu quả. Ngoài ra, Canyon còn nổi tiếng với những lựa chọn “khác người” nhưng lại rất hiệu quả.

LMHT: Graves Chùy Hấp Huyết - Sự lựa chọn giúp bạn leo rank vù vù ở meta hiện tại

Trong trận đấu với DRX ở vòng bảng, Canyon đã sử dụng Graves đi rừng với lối lên trang bị Chùy Hấp Huyết – một sự lựa chọn khiến nhiều người bất ngờ khi ai cũng biết bộ trang bị mà hầu hết những cao thủ sử dụng cho Graves trong vai trò này là combo Nỏ Tử Thủ và Huyết Kiếm để tối ưu hóa khả năng hút máu. Tuy nhiên, sự lựa chọn này của Canyon lại mang đến độ hiệu quả cực cao khi giúp anh và đồng đội có được thắng lợi.

Graves Chùy Hấp Huyết không phải là lối chơi quá mới lạ đối với game thủ LMHT khi trước đó, một YouTuber có tên Arfreezy cũng đã sử dụng lối chơi này để leo đến mức rank Cao Thủ. Theo anh chàng này, việc Chùy Hấp Huyết được tăng một lượng sức mạnh công kích không nhỏ trong bản cập nhật 12.3 đã giúp một trong những vị tướng sở hữu khả năng dồn sát thương mạnh như Graves có thể tận dụng một cách hiệu quả.

LMHT: Graves Chùy Hấp Huyết - Sự lựa chọn giúp bạn leo rank vù vù ở meta hiện tại

Dù là một vị tướng đánh xa nhưng Graves cần phải tiếp cận đối thủ mới có thể gây được sát thương. Điều này đặt Graves vào những tình huống nguy hiểm khi hoàn toàn có thể bị đối thủ tập trung hỏa lực và tiễn lên bảng đếm số. Tuy nhiên, với combo trang bị gồm Chùy Hấp Huyết và Rìu Đen, Graves trở nên cứng cáp hơn trong những tình huống tiếp cận đối thủ và gây được lượng sát thương ấn tượng theo thời gian.

Đặc biệt hơn, kiểu lên trang bị này giúp Graves không còn bị khắc chế quá mạnh bởi những món trang bị có hiệu quả giảm hồi máu. Khi dùng combo Nỏ Tử Thủ cùng Huyết Kiếm, Graves hoàn toàn có thể bị làm giảm bớt đi sức mạnh bởi những món trang bị giảm hồi máu như Quỷ Thư Morello. Tuy nhiên với Chùy Hấp Huyết và Rìu Đen, Graves trở nên cứng cáp và dai sức hơn rất nhiều.

LMHT: Graves Chùy Hấp Huyết - Sự lựa chọn giúp bạn leo rank vù vù ở meta hiện tại

Trên đây là một số chia sẻ về lối lên trang bị mới dành cho Graves. Tùy vào tình huống trong trận đấu mà bạn có thể lựa chọn lối lên đồ phù hợp cho mình, tuy nhiên nếu muốn trở nên khó chịu hơn trong giao tranh thì có lẽ combo Chùy Hấp Huyết và Rìu Đen sẽ là sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

21,990,000 đ

28,990,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

28,990,000 đ

39,990,000 đ