LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của tướng mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui

Tướng mới Nilah đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người chơi, đặc biệt là khi Riot Games vừa chính thức công bố bộ kĩ năng của cô nàng này.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã cực kì phấn khích khi Riot Games tung ra những hình ảnh đầu tiên về Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui. Riot cho biết đây là một ADC Đường Dưới sở hữu lối chơi vô cùng đặc biệt, khác xa với những Xạ Thủ truyền thống. Điều này càng được khẳng định khi Riot công bố chi tiết kĩ năng cua Nilah với nhiều điểm thú vị.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của tướng mới Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Chi tiết kĩ năng Nilah

Nội tại – Joy Unending (tạm dịch: Niềm Vui Bất Tận)

  • Nếu Nilah kết liễu lính, cô và đồng minh gần nhất sẽ nhận được 50% điểm kinh nghiệm. Nilah sau đó nhận thêm khả năng hồi máu và lá chắn được tạo bởi đồng minh. Đồng minh hồi máu hoặc tạo lá chắn cho Nilah cũng nhận được một lượng máu hồi phục và lá chắn. Nilah ngược lại cũng sẽ nhận được hồi máu hoặc lá chắn khi đồng minh cho chính bản thân họ.

Q – Formless Blade (tạm dịch: Lưỡi Kiếm Vô Hình)

  • Bị động: Đòn đánh và sát thương từ kĩ năng bỏ qua một phần giáp của kẻ địch đồng thời hồi phục cho Nilah dựa trên một phần sát thương gây ra. Hiệu ứng này cũng sẽ tăng cho Nilah tỉ lệ chí mạng, đồng thời lượng máu hồi tối đa có thể chuyển hóa thành lá chắn.
  • Kích hoạt: Nilah tấn công theo đường thẳng gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải, đồng thời tăng tầm và tốc đánh cho bản thân. Khi kích hoạt, các đòn đánh thường của Nilah văng theo hình nón và gây thêm sát thương.

W – Jubilant Veil (tạm dịch: Tấm Màn Hân Hoan)

  • Nilah bao bọc mình trong sương mù, giúp cô tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn đồng thời giảm sát thương phép nhận vào và né tất cả các đòn tấn công cơ bản. Chạm vào một tướng đồng minh sẽ giúp họ ẩn mình trong màn sương đồng thời cho họ tác dụng tương tự nhưng với 1/2 thời gian hiệu lực.

E – Slipstream (tạm dịch: Lướt Theo Dòng Chảy)

  • Nilah lướt qua mục tiêu đồng thời gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường bay. Nilah có thể giữ 2 lần lướt chiêu E cùng một lúc, đồng thời cũng có thể kết hợp sử dụng Q trong lúc kích hoạt E để gây sát thương đồng thời cường hóa đòn đánh của bản thân.

R – Apotheosis (Tạm dịch: Tôn Thờ Thánh Thần)

  • Nilah xoay vũ khí của cô ấy trong một khu vực xung quanh, gây sát thương và kéo kẻ địch về phía trung tâm đồng thời gây sát thương. Nilah được hồi máu với một phần sát thương gây ra đồng thời có thể chuyển hóa lượng máu hồi tối đa lá chắn. Khả năng hồi phục và lớp lá chắn này tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng của Nialh, đồng thời lượng chỉ số này cũng có thể được chia sẻ với đồng minh xung quanh.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng của tướng mới Nilah - Hiện Thân Của Niềm Vui

Có thể nói với độ cơ động cao cùng lượng sát thương vô cùng ấn tượng, Nilah sẽ là “làn gió mới” ở khu vực Đường Dưới và sẵn sàng thách thức bất cứ đối thủ nào khi phải đối đầu với cô. Theo dự kiến, tướng mới Nilah sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 12.13 sắp tới.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,190,000 đ

22,490,000 đ

16,990,000 đ

27,490,000 đ

26,790,000 đ

34,990,000 đ

12,790,000 đ

19,990,000 đ

17,290,000 đ

24,990,000 đ

16,590,000 đ

24,990,000 đ

14,790,000 đ

25,490,000 đ

19,490,000 đ

28,990,000 đ