LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng tướng mới K’Sante

Mới đây, chi tiết bộ kĩ năng của vị tướng mới nhất của LMHT là K’Sante – Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah – đã chính thức được Riot công bố.

Sau khi teaser cùng video giới thiệu gameplay của K’Sante được công bố, sự chú ý của game thủ LMHT đang đổ dồn vào vị tướng này khi đây là vị tướng chống chịu đầu tiên được Riot giới thiệu trong 3 năm trở lại đây.

LMHT: Hé lộ bộ kĩ năng tướng mới K'Sante

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đặc biệt hơn chỉ sau ít ngày, Riot cũng đã công bố luôn chi tiết bộ kĩ năng của K’Sante trước sự háo hức từ game thủ. Đúng với tính chất của một vị tướng đòi hỏi người sử dụng phải có kĩ năng cao, bộ chiêu thức của K’Sante đem đến nhiều sự bất ngờ cho người chơi khi vừa sở hữu độ cơ động, khả năng tạo giáp và đặc biệt là hiệu ứng khống chế.

Chi tiết kĩ năng K’Sante

Nội tại – Bản Năng Chiến Binh

Kẻ địch trúng kỹ năng gây sát thương của K’Sante sẽ bị đánh dấu trong một khoảng ngắn. Dấu ấn sẽ bị tiêu hao khi K’Sante tấn công kẻ địch bị đánh dấu, gây thêm sát thương.

Hiệu ứng Khô Máu: Tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ gây sát thương vật lý và thêm một lượng sát thương chuẩn tương đương với máu tối đa.

Q – Thần Khí Ntofos

K’Sante đập vũ khí xuống, gây sát thương vật lý trong phạm vi nhỏ xung quanh bản thân, làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc. K’Sante nhận lại một cộng dồn nếu một kẻ địch bị trúng chiêu. Ở 2 cộng dồn, K’Sante sẽ phóng ra một sóng năng lượng đồng thời kéo kẻ địch.

Hiệu ứng Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi và không còn làm chậm mục tiêu trúng chiêu.

W – Mở Đường

Bắt đầu vận chiêu; K’Sante giương vũ khí lên phòng thủ trong thời gian ngắn, đồng thời rơi vào trạng thái Không Thể Cản Phá và giảm sát thương gánh chịu.

Kích hoạt: K’Sante lao về phía trước, gây sát thương vật lý tương đương % máu tối đa của kẻ địch, đồng thời đẩy lùi và làm choáng kẻ địch hắn lao qua trong một khoảng ngắn dựa trên thời gian vận chiêu.

Hiệu ứng Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này tái tạo, lượng giảm sát thương tăng lên, gây thêm sát thương vật lý dựa trên thời gian tụ lực, và thời gian tụ cùng khoảng cách lao tới được nhân đôi.

E – Bước Chân Dũng Mãnh

K’Sante lướt đi và nhận lá chắn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu lướt tới một đồng minh, khoảng cách lướt sẽ được tăng nhẹ và đồng minh cũng nhận được lá chắn. Kỹ năng khác có thể được thi triển trong khi đang sử dụng kỹ năng này.

Hiệu ứng Khô Máu: Tốc độ, tầm lướt của kỹ năng này được tăng lên đồng thời K’Sante có thể vượt địa hình.

R – Chơi Khô Máu

K’Sante phá hủy Ntofos, gây sát thương vật lý và đẩy lùi tướng địch. Kẻ địch bị kích hoạt chiêu thức vào tường sẽ chịu lượng lớn sát thương vật lý đồng thời bị đẩy xuyên qua tường, và làm choáng trong thoáng chốc. K’Sante sẽ lướt theo cùng kẻ địch và rơi vào trạng thái Khô Máu trong khoảng thời gian hiệu lực.

Hiệu ứng Khô Máu: K’Sante mất một lượng phần trăm máu tối đa, giáp cộng thêm, và kháng phép cộng thêm. K’Sante nhận sức mạnh công kích, hút máu toàn phần, và chuyển hóa bộ kỹ năng của mình.

Trên đây là toàn bộ chi tiết kĩ năng của tướng mới K’Sante – Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,850,000 đ

2,190,000 đ

1,090,000 đ

1,290,000 đ

1,790,000 đ

2,290,000 đ

1,490,000 đ

1,990,000 đ

1,950,000 đ

2,290,000 đ

1,550,000 đ

1,690,000 đ

1,190,000 đ

1,390,000 đ