LMHT: Hé lộ concept tạo hình cực quái của Skarner sau khi được làm lại

Mới đây, game thủ đã không khỏi bất ngờ trước các phác thảo tạo hình mới của Skarner – Vị tường được Riot lên kế hoạch làm lại trong năm 2023. Theo đó, 3 loại hình dạng khác nhau được đội ngũ phát triển đưa ra nhằm giúp Skarner có thể “lột xác”.

Sau Udyr, Skarner là vị tướng chiến thắng trong cuộc bình chọn tướng được làm lại và sẽ trở thành vị tướng tiếp theo được Riot “đại trùng tu” trong năm 2023. Trong quá khứ, những Irelia hay Akali đều được phía đội ngũ phát triển tướng làm lại một cách vô cùng thành công, chính vì thể nhiều game thủ đang rất mong chờ về cả diện mạo lẫn bộ kĩ năng của Skarner mới.

Hé lộ concept tạo hình cực quái của Skarner sau khi được làm lại

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới đây trong video giới thiệu mùa giải 2023, giám đốc phát triển tướng của Riot – Lexi Gao đã cho biết Riot đang tìm cách mở rộng trí tưởng tượng của mình về bọ cạp nhằm mang đến một concept tạo hình chất lượng nhất cho Skarner. Trước đó, phía đội ngũ phát triển cho biết họ đã từng cố gắng làm nổi bật Skarner bằng những chỉnh sửa nhỏ, tuy nhiên chừng đó là không đủ đối với một trong những vị tướng “lâu đời” nhất trong LMHT. Chính vì thế, đợt làm lại này là cơ hội để họ có thể giúp Skarner lột xác hoàn toàn.

Ở thời điểm hiện tại, một số tạo hình của Skarner đã được đội ngũ Riot công bố. Với nhóm thiết kế đầu tiên, họ mong muốn giữ lại “bản chất bọ cạp” của Skarner và chỉ thêm thắt một số chi tiết nhằm biến vị tướng này trở nên ấn tượng hơn. Đối với thiết kế thứ 2, đội ngũ phát triển mong muốn bổ sung các yếu tố nhằm biến Skarner trở thành người bảo vệ của đế chế Shurima cũ. Cuối cùng là tạo hình với một số chi tiết Hextech được cho là xuất hiện trong quá trình thử nghiệm của Piltover.

Hé lộ concept tạo hình cực quái của Skarner sau khi được làm lại

Hé lộ concept tạo hình cực quái của Skarner sau khi được làm lại

Hiện tại chưa rõ tạo hình nào sẽ được Riot lựa chọn cho Skarner, tuy nhiên người hâm mộ có thể kì vọng vào một màn lột xác toàn diện của vị tướng này. Sẽ cần thêm rất nhiều chỉnh sửa cho đến khi chúng ta được chứng kiến phiên bản hoàn thiện của Skarner trong tương lai.

Ngoài Skarner, Neeko cũng là vị tướng được chú ý trong thời gian gần đây, nhất là khi Riot vừa hé lộ khả năng mới giúp Neeko hóa thân thành lính hoặc thực vật trong khu rừng. Thay đổi này hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Hóa Hình Sư Ham Học.

 Hé lộ concept tạo hình cực quái của Skarner sau khi được làm lại

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

13,490,000 đ

17,490,000 đ

10,290,000 đ

19,990,000 đ