LMHT: HLV GAM tiết lộ được JackeyLove chỉ điểm để khắc chế “Shogun Buffalo”

HLV Jackiewind của GAM Esports đã chỉ ra lợi thế cực lớn khi được tập luyện với các đội tuyển hàng đầu ở LPL.

Sau khi để thua Saigon Buffalo trong trận Chung kết nhánh thắng, GAM Esports đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để phục thù, trong đó đáng chú ý nhất là việc nhắm đến vị trí của Xạ Thủ Shogun. Với ý đồ để đối thủ sử dụng Kalista, GAM mang ra Varus cho Style và có được độ hiệu quả đáng kể trong hai ván đầu tiên.

GAM đã chuẩn bị sẵn Varus để đối đầu với Kalista

Dù Varus vẫn là tướng dưới kèo Kalista trong giai đoạn đi đường nhưng vị tướng này không bị đối thủ dẫn quá xa cũng như tạo đột biến trong các pha giao tranh nhỏ lẻ và giao tranh tổng. Và khi có khoảng trống, Varus của Style cũng cho thấy khả năng gây Sát Thương không thua kém Kalista là bao.

Rõ ràng đây là một sự chuẩn bị bất ngờ từ phía GAM dành cho SGB bởi vì Varus mới chỉ trở lại trong phiên bản 12.15. Theo tiết lộ mới nhất của HLV Jackiewind, vị tướng bí mật này được phát hiện là nhờ vào những trận đấu tập với các đội LPL. Đặc biệt, Xạ Thủ của TOP Esports – JackeyLove chính là người gợi ý dùng Varus để đối đầu Kalista ở Đường Dưới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lão tướng Impact lập pentakill, trực tiếp giành vé dự CKTG trước mũi đội tuyển cũ

HLV Jackiewind chia sẻ việc học hỏi Varus từ JackeyLove

Trong mùa giải năm nay, GAM đã được đấu tập với khá nhiều đội tuyển mạnh ở LCK và LPL. Trong buổi stream cách đây không lâu, Hỗ Trợ Bie cũng cho biết nhà ĐKVĐ VCS đã có cơ hội đối đầu với những tên tuổi như TOP Esports, JD Gaming hay Weibo Gaming. Chính điều này giúp GAM được cọ xát và học hỏi nhiều điều quý giá từ những đội tuyển đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Những dấu hiệu tích cực này cho thấy GAM đã sẵn sàng cho CKTG 2022. Với một vị trí ở Vòng Bảng, mục tiêu của GAM chắc chắn không chỉ là tạo ấn tượng sau 2 năm trở lại đấu trường quốc tế, mà đó còn là việc trở thành đội đầu tiên ở VCS có cơ hội vượt qua Vòng Bảng.