LMHT: Học tập lối chơi Kindred của SofM, hủy diệt TF Blade và ShowMaker

Kindred trong tay SofM thời gian gần đây đang thống trị rank Hàn với lối lên đồ tương đối dị, hạ gục cả TF Blade và ShowMaker.

Drama chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng mới đây, SofM một lần nữa đụng độ TF Blade tại rank Hàn với một số tuyển thủ chuyên nghiệp khác như Bull, Junjia, ShowMaker hay Life. Trong trận đấu, SofM đã sử dụng Kindred – vị tướng được SofM thường xuyên spam thời gian gần đây với lối lên đồ tương đối dị của mình. Cùng tìm hiểu SofM đã sử dụng Kindred như thế nào để hủy diệt cặp đôi TF Blade và ShowMaker phía bên kia nhé.

Kindred với lối lên đồ dị của SofM đang khuấy đảo rank thách đấu Hàn

Khởi đầu, SofM giống như bao người chơi Kindred khác sử dụng cho mình Ngọc bổ trợ Sẵn Sàng Tấn Công khi Kindred có thể dễ dàng kích hoạt và tối ưu lượng sát thương sau đó. Vòng rừng cũng không có gì quá đặc biệt khi SofM chủ động ăn từ bùa xanh để có thể clear rừng gọn gàng và đi gank sau đó.

Điểm đặc biệt của Kindred trong tay SofM đến từ cách lên trang bị rất “SofM” mà chúng ta đã từng thấy trước đây. Đó chính là sử dụng combo Kiếm Âm U và Mắt Thây Ma để có thể kiểm soát tầm nhìn và tối ưu kinh tế từ sớm. SofM chủ động lên Kiếm Âm U là trang bị đầu tiên rồi sau đó mới là trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại khác.

SofM mạnh mẽ với Kindred Kiếm Âm U trước TF Blade và ShowMaker

Lối lên trang bị này giúp Kindred có lượng sát thương tốt giai đoạn đầu trận với sát thương cộng thêm và sát lực. Kiếm Âm U trong các phiên bản trước cũng được Riot Games buff khá nhiều thông qua việc tăng các chỉ số đồng thời giảm giá tiền đi kha khá. Mắt Thây Ma cũng sẽ bù lại cho SofM phần nào lượng sát thương với số mắt SofM phá được trong suốt trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ivern Rengar Đường Dưới đã lỗi thời rồi, bây giờ phải chơi Senna Rengar!

Lối chơi này đã được SofM sử dụng khá nhiều trước đây đối với một số vị tướng sát lực như Kayn, Talon hay đặc biệt là Kha’Zix. Với Kindred, sau Kiếm Âm U, SofM sẽ tiếp tục hướng tới các trang bị chí mạng lần lượt là Giày Cuồng Nộ, Móc Diệt Thủy Quái, Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm và một trang bị cuối cùng có thể là Nỏ Thần Dominik hoặc Giáp Thiên Thần tùy vào thế trận của ván đấu.