LMHT: Jackeylove bất ngờ lên tiếng an ủi khiến fan T1 ấm lòng

Jackeylove mới đây cũng đã nhắc lại một trải nghiệm đáng quên của bản thân mình để đồng cảm cũng như chia sẽ với T1 và người hâm mộ.

Trước thềm trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023, hầu như cộng đồng game thủ LMHT đều đánh giá đây sẽ là một trận đấu có kết quả nghiêng hẳn về phía T1 khi họ đã thể hiện bộ mặt hủy diệt xuyên suốt vòng bảng. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu của Gen.G trước T1 là thua 100%, tính đến trước trận chung kết nên không có lý do gì mà fan của T1 phải lăn tăn cả.

Thế nhưng, T1 đã thua với một tỷ số cách biệt lên đến 1-3 thậm chí, Gen.G còn không phải lội ngược dòng khi họ chính là đội vươn lên dẫn trước sau 2 ván đấu đầu tiên. Nếu Gumayusi không tỏa sáng ở ván 3 với chiến thuật 1 ad và 4 nô lệ, có lẽ tỷ số sẽ là thua trắng mất.

Với kết quả bất ngờ này, T1 đã có lần thứ 4 liên tiếp họ vào được đến trận chung kết và thất bại, danh hiệu kẻ về nhìn vĩ đại chắc chắn sẽ xứng đáng dành cho Faker và đồng đội hơn bao giờ hết. Biết được sự thất vọng của những người đồng nghiệp, Jackeylove mới đây cũng đã nhắc lại một trải nghiệm đáng quên của bản thân mình để đồng cảm cũng như chia sẽ với T1 và người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt qua mọi nhận định, Peyz cùng GEN hủy diệt T1 và lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023

Cụ thể Jackeylove nhắc trên stream như sau :

“17 chiến thắng như lại về nhì à, chúng tôi cũng từng có 18 chiến thắng liên tiếp rồi đứng thứ 4 ở playoffs đây. Mùa xuân không quan trọng lắm miễn là bạn có đủ điểm vô địch, quan trọng nhất là cố gắng ở mùa hè kìa.”

Mùa giải mà Jackeylove nói đến chính là LPL mùa Xuân 2018 khi họ giành chiến thắng như chẻ tre tại vòng bảng, nhưng sau đó vấp cỏ liên tục trong playoffs và cuối cùng kết thúc ở vị trí thứ 4 dù vẫn giành được vé đi những giải đấu quan trọng. Cuối mùa giải đó, họ cũng giành được chiếc cúp chung kết thế giới đầy danh giá.

Mỗi một thất bại là một bài học kinh nghiệm, đây chắc chắn sẽ tiếp thêm không ít hi vọng cho những fan của T1. Hi vọng Faker và đồng đội sẽ làm được như những gì Jackeylove đã thực hiện trong mùa giải LPL Xuân 2018.