LMHT: JD Gaming quyết tâm lập super team, chuẩn bị chiêu mộ Knight và Ruler

Sau thất bại tại CKTG 2022, nhà vô địch LPL Mùa Hè 2022 – JD Gaming đang chuẩn bị bước vào một đợt thay máu đội hình cực kì mạnh mẽ.

Không lâu sau khi JD Gaming bị loại khỏi CKTG 2022 bởi T1, đã có nhiều thông tin về việc đội tuyển này đón nhận hàng loạt sự điều chỉnh về mặt nhân sự trước thềm mùa giải 2023.

Đầu tiên là khả năng ra đi rất cao của người Đi Rừng Kanavi. Tuyển thủ này chuẩn bị hết hợp đồng với JDG và được cho là sẽ không tiếp tục ở lại LPL mà muốn trở về Hàn Quốc để gia nhập một đội LCK. Trong những ngày vừa qua, điểm đến tiếp theo của Kanavi được đồn đoán khả năng cao sẽ là Kwangdong Freecs.

Kanavi khả năng cao sẽ trở về LCK

Dù mất đi ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình, JDG cũng không ngại trong việc xây dựng lại một đội hình mới khi trên thị trường còn hàng loạt cái tên chất lượng. Thậm chí đội tuyển này còn muốn tạo ra một “super team” mới ở LPL trong mùa giải 2023.

Bản hợp đồng mà JDG đang muốn có nhất là Knight. Theo nguồn tin của nhiều blogger uy tín ở Trung Quốc thì tuyển thủ Đường Giữa này đã quyết định rời TOP Esports sau nhiều năm gắn bó để chuyển sang JDG. Trong khi đó, Yagao được cho là sẽ giải nghệ hoặc chuyển sang một đội tầm trung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ruler khóc nức nở chia sẻ lý do rời Gen.G, fan hy vọng có một pha “quay xe”

Knight là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch của JDG

Wei là cái tên được lựa chọn để thay thế Kanavi trong vai trò Đi Rừng. Với việc Royal Never Give Up gặp khó khăn và không thể kí tiếp với các tuyển thủ, JDG sẽ không gặp khó trong việc thuyết phục Wei. Với một 369 vẫn đang ở đỉnh cao phong độ, đội sẽ hướng tới việc nâng cấp ở bộ đôi Đường Dưới. Theo tin đồn mới nhất thì JDG đã gia nhập cuộc đua chiêu mộ Ruler, ngay sau khi Xạ Thủ này quyết định chia tay Gen.G Esports.

JDG cũng đang theo dõi sát sao tình hình của Hỗ Trợ Meiko. Tuyển thủ này sẽ đưa ra quyết định đi hay ở lại EDward Gaming dựa trên tương lai của Xạ Thủ Viper. Nếu “Thần tiễn” trở về Hàn Quốc thì Meiko sẽ tìm bến đỗ mới, và JDG được cho là cái tên tiềm năng nhất lúc này. Tất nhiên “super team” của JDG vẫn còn khá mơ hồ và phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng với quyết tâm của đội và tình hình tuyển thụ tự do nhiều như hiện tại, việc tái xây dựng đội hình mạnh không phải là điều quá khó.