LMHT: Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang đường trên – Lối chơi cực hiệu quả xuất hiện tại giải đấu LEC

Không chỉ phổ biến ở vị trí hỗ trợ và đi rừng, trang bị Ngọn Đuốc Thánh Quang còn được game thủ LMHT chuyên nghiệp mang lên đường trên với con bài Karma.

Độ hot của Ngọn Đuốc Thánh Quang trong meta hiện tại là không thể bàn cãi khi trang bị này đang vươn lên trở thành đối trọng với Vỏ Bọc Thích Nghi Jak’Sho hay Trái Tim Khổng Thần. Không chỉ phù hợp với những chất tướng đi rừng chống chịu như Zac hay Skarner, Ngọn Đuốc Thánh Quang thậm chí còn đưa Karma trở lại khu vực đường trên với độ hiệu quả cực kì ấn tượng.

LMHT: Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang đường trên - Lối chơi cực hiệu quả xuất hiện tại giải đấu LEC

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Lối chơi Karma đường trên vốn không quá xa lạ đối với game thủ LMHT đặc biệt là trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng sau nhiều đợt chỉnh sửa, lối chơi này gần như đã biến mất khi những chất tướng đấu sĩ mạnh mẽ đang thống trị khu vực này. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Ngọn Đuốc Thánh Quang, các tuyển thủ chuyên nghiệp đang mang lối chơi này quay trở lại. Mới đây nhất có thể kể đến trận đấu giữa G2 và AST tại LEC Mùa Xuân 2023.

Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang thực chất là lối chơi hướng đến những pha giao tranh tổng ở giai đoạn giữa và cuối trận khi tận dụng tối đa nội tại của món trang bị chống chịu này. Sở hữu bộ kĩ năng khá toàn diện cùng khả năng đi đường tốt, Karma sẽ không quá khó khăn khi đối đầu với những chất tướng có tầm hoạt động ngắn ở đường trên. Sau khi đã hoàn thành Ngọn Đuốc Thánh Quang, bạn có thể đẩy nhanh những đợt lính và kết hợp cùng người chơi đi rừng để kiểm soát mục tiêu hoặc thực hiện những tình huống giao tranh 2v2 ở giai đoạn giữa trận. Với chiêu cuối có thời gian hồi ngắn, Karma hoàn toàn có thể tận dụng tốt lợi thế mà món trang bị Ngọn Đuốc Thánh Quang mang lại.

LMHT: Karma Ngọn Đuốc Thánh Quang đường trên - Lối chơi cực hiệu quả xuất hiện tại giải đấu LEC

Về mặt trang bị, sau khi đã hoàn thành xong Ngọn Đuốc Thánh Quang, bạn có thể hướng đến Bình Thải Hóa Dược để tối ưu khả năng giảm hồi phục, cũng như hướng đến những item mang thiên hướng hỗ trợ đồng đội để pháp sư hay xạ thủ trong đội hình có nhiều sự bảo kê hơn trong giao tranh. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát tốt các đợt lính trong khâu đi đường, hướng lên sớm những item quan trọng và tham gia vào những pha giao tranh nhỏ lẻ liên tục nhằm phát huy tối đa sức mạnh của Ngọn Đuốc Thánh Quang.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,290,000 đ

12,490,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ