LMHT: Khoan mua skin Irelia Huyền Thoại mới ra mắt, vì nó là trang phục”pay to lose”

Một lỗi khá nghiêm trọng xảy ra với Irelia Thần Thoại khiến trang phục này trở thành cái tên tiếp theo được liệt tên vào danh sách các skin “pay to lose” hiếm hoi trong LMHT.

Nếu như “pay to win” là thuật ngữ dùng để ám chỉ việc dùng tiền để tạo ra lợi thế trước đối thủ thì “pay to lose” lại hoàn toàn ngược lại. Gần đây nhất, Irelia Thần Thoại là trang phục “pay to lose” khiến người chơi phải lắc đầu ngán ngẩm khi mắc phải lỗi hoạt ảnh. Đặc biệt, đây thậm chí còn là trang phục đáng giá 1820rp – Đắt nhất trong nhóm skin cùng chủ đề vừa ra mắt.

LMHT: Irelia Huyền Thoại vừa mới ra mắt hóa ra lại là trang phục"pay to lose"

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo đó, game thủ đã phát hiện rằng hoạt ảnh đánh thường của Irelia không đồng nhất so với bình thường. Thông thường khi Irelia kích hoạt đòn đánh thường, những lưỡi kiếm của cô nàng sẽ bay qua mục tiêu. Tuy nhiên với Irelia Thần Thoại, điều này lại diễn ra chậm hơn khoảng 1-2s, gây ra sự khó chịu đối với người chơi.

Thậm chí, một game thủ trên Reddit đã test trực tiếp với đa sắc Lam Ngọc để người chơi có thể quan sát rõ hơn lỗi hoạt ảnh này. Với một vị tướng như Irelia thì đây là một lỗi game cực kì nghiêm trọng khi sẽ khiến người sử dụng bị lỡ nhịp farm hay tấn công đối thủ. Ngoài ra, việc bị miss đòn đánh thường còn có thể khiến game thủ tính sai damage từ chiêu Q, dẫn đến việc không thể reset chiêu thức này khi farm.

Mythmaker Irelia’s Auto-Attack VFX is unsynchronized with the blades leading to missed/cancelled AAs from leagueoflegends

Rất có thể sau những phàn nàn từ phía game thủ, Riot Games sẽ nhanh chóng có những động thái can thiệp nhằm khắc phục lỗi game nói trên với trang phục Irelia Thần Thoại. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả