LMHT: Không được gặp Canyon, BeanJ tuyên bố muốn “cốc đầu” Jankos

Các tuyển thủ của Saigon Buffalo đang thể hiện phong thái rất tự tin trước khi MSI 2022 bước vào Vòng Hỗn Chiến.

Với việc lọt vào top 6 MSI 2022 một cách ấn tượng, những thành viên của SGB ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn của truyền thông quốc tế. Mới đây, người Đi Rừng BeanJ đã có buổi phỏng vấn khá thú vị với phóng viên Ashley Kang của trang Korizon.

Cách đây ít ngày, BeanJ từng chia sẻ tuyển thủ quốc tế mình muốn đối đầu nhất chính là Canyon của DWG KIA. Tuy nhiên điều đáng tiếc đó là DK không thể góp mặt ở MSI 2022. Và lần này, khi nhận được câu hỏi tưởng tự, tuyển thủ trẻ của SGB đã có lựa chọn khác.

Người tôi muốn đối đầu nhất chính là Giang Văn Cốt (Jankos) của G2 Esports. Ở trận đấu sắp tới, tôi sẽ cốc cái đầu anh ta.” BeanJ chia sẻ.

Ngoài ra, việc gặp những đội tuyển mạnh ở Vòng Hỗn Chiến là sẽ cơ hội rất tốt để tôi học hỏi từ những tuyển thủ hàng đầu, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Optimus làm bình luận viên tại SEA Games 31, fan đồng loạt nhận định “GAM cần anh”

Jankos cũng đã tiếp nhận lời khiêu chiến từ BeanJ

Có thể nói Jankos và G2 Esports rất có duyên với Saigon Buffalo. Ở kì MSI 2019 khi G2 lên ngôi vô địch, tiền thân của SGB (Phong Vũ Buffalo) đã hai lần giành chiến thắng trước đội tuyển này cũng ở Vòng Hỗn Chiến, do đó cả SGB đang mong muốn kịch bản này sẽ lặp lại.

Cũng theo nhận định từ HLV Ren, dù G2 đã giành 8 chiến thắng liên tiếp ở Vòng Bảng nhưng đại diện của LEC vẫn là một đối thủ không quá mạnh đối với SGB. Nếu so với T1 hay RNG thì cơ hội chiến thắng của SGB trước G2 vẫn là có. Với việc đặt mục tiêu Top 4 ở Vòng Hỗn Chiến, SGB sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đội tuyển như G2, Evil Geniuses và người hàng xóm PSG Talon.