LMHT: K’Sante nhận đợt buff “mát tay” tại bản cập nhật 12.22

Đã rất lâu ở vị trí Đấu Sĩ Đường Trên đã không có thêm sự bổ sung chất lượng nào từ khi Ornn ra mắt. K’Sante là nhân vật mới nhất trong danh sách này, nhưng do sở hữu tỉ lệ thắng quá “khủng khiếp” ở phiên bản hiện tại, anh chàng sẽ được Riot buff mát tay tại bản cập nhật 12.22.

Sau nhiều năm mong đợi, Riot đã trình làng một vị tướng Đấu Sĩ Đường Trên mới là K’Sante. Tuy nhiên mặc dù có bộ kỹ năng nhìn rất lực nhưng tỷ lệ thắng của anh chàng lại cắm đầu xuống đất ngay từ khi ra mắt. Điều này xuất phát từ bộ kỹ năng không mấy hiệu quả  của K’Sante.

hình 1 k'sante

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Chính vì thế, Riot đã tập trung ưu tiên cho Bước Chân Dũng Mãnh (E) của K’Sante. Nói sơ qua, kỹ năng này cho phép anh lướt đến một đoạn ngắn và tạo lá chắn. Nếu lướt đến đồng minh, các chỉ số sẽ được gia tăng và tạo giáp cho cả hai. Riot quyết định cho anh thêm một chút cơ động để bắt kịp tốc độ của trận đấu, cụ thể như sau:

  • Tốc độ lướt về phía đồng minh tăng từ 1600 lên 1800. Tốc độ lướt thông thường là 1500

hình 2 k'sante

Mặc dù là một Đấu Sĩ solo nhưng xét tổng thể các chỉ số từ phòng ngự đến sát thương đều không được tối ưu hóa. Việc gia tăng tốc độ lướt sẽ tạo được nhiều lợi thế cho bộ kỹ năng lắm khống chế của K’Sante. Nhiều người đánh giá đây không phải thứ mà anh cần hiện tại. Tuy nhiên nếu suy nghĩ một chút, một tướng vừa trâu vừa lắm khống chế, sát thương lại to mà bước vào giao tranh thì ta sẽ có một Aatrox Kingen 2.0. 

Đây có thể xem là một đợt buff bù trừ giữa sát thương và độ cơ động cho K’sante. S-Games dự đoán sự điều chỉnh này sẽ giúp Niềm Kiêu Hãnh của Nazumah dễ chơi và đỡ bị tù hơn, có đóng góp nhiều hơn trong toàn bộ trận đấu.

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,099,000 đ

1,250,000 đ