LMHT: Làm thế nào để chơi Aatrox như Kingen, hung thần đường trên tại CKTG LMHT 2022?

Sau khi CKTG LMHT 2022 khép lại với chiến thắng đầy mãn nhãn của đội tuyển DragonX thì tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT đổ dồn lên tuyển thủ Kingen và vị tướng Aatrox khi mang về giải thưởng MVP.

Bởi trong hai trận đấu quyết định, DRX Kingen đã thực sự toả sáng khi ưu ái cầm tướng Aatrox cho chắc tay. Vị tướng LMHT này có gì mà lại mạnh mẽ cân team như thế và làm thế nào để như Kingen?

DRX Kingen MVP với Tướng Aatrox LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bất kì người chơi yêu thích tướng Aatrox LMHT nào cũng đều muốn nâng cao khả năng cân team của mình để có được thành công như DRX Kingen. Meta mùa 13 LMHT tới, hung thần đường trên sẽ có giáo án lên đồ mới độc đáo hơn hiện tại, S-games sẽ hướng dẫn luôn cho anh em ngay bên dưới.

DRX Kingen và tướng Aatrox LMHT

Với con bài Aatrox áp đảo thì ở ván thi đấu thứ 4, bộ đôi DRX Kingen và Pyosik đã không để T1 sở hữu bất kỳ một mạng nào. Giây phút toả sáng của Kingen đã được thể hiện rất tốt ở ván thứ 5 khi có những pha gánh team và giải quyết những sai lầm của đồng đội đầy khéo léo.

DRX Kingen MVP với Tướng Aatrox LMHT

Bên cạnh đó, Aatrox cũng là một trong những tướng có tỉ lệ thắng vô cùng cao và vượt trội của Kingen nên rất được tin dùng. Trong trận đấu, việc kết hợp các chiêu thức và kỹ năng tay của tuyển thủ cũng được chú ý và cụ thể là bí quyết ở chiêu Q – Quỷ Kiếm Darkin.

Tướng Aatrox LMHT, DRX Kingen MVP

Tướng Aatrox LMHT lane Top mùa 13

Sau đây sẽ là các thông tin cập nhật mới nhất cho tướng Aatroxx LMHT đi đường trên cho meta mùa 13 sắp tới, anh em tham khảo để leo rank dễ dàng hơn.

Bảng ngọc tướng Aatrox

Từ lúc xuất hiện thì Chinh phục luôn là bảng ngọc phù hợp nhất với Aatrox, mang đến cho vị tướng LMHT này một lượng damage, khả năng hồi máu và tốc độ đánh. Với ba lần xuống kiếm của chiêu Q thì Aatrox đã có 6 cộng dồn, như vậy thì việc dùng combo có thể tạo ra hàng tấn sát thương.

bảng ngọc mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Không những vậy, bộ đôi Chốt Chặn Cuối Cùng và Kháng Hiệu Ứng kết hợp với chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế có thể giúp Aatrox solo skill lật kèo đối thủ. Mà để cho tướng Aatrox LMHT trở nên cứng cáp hơn thì chúng ta sẽ bổ sung nhánh ngọc phụ với Giáp Cốt và Tiếp Sức Bổ Trợ.

bảng ngọc mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Bảng ngọc được chọn lọc cho Aatrox sẽ tăng thêm gấp đôi sức mạnh thích ứng mà vẫn không thiếu giáp phòng thủ.

Hướng dẫn lên đồ cho Aatrox

Tướng Aatrox đã có sẵn lượng damage lớn từ bộ chiêu thức và được cộng thêm từ trang bị khi lên đồ nên Giày Khai Sáng Lonia hoặc Giày Thép Gai sẽ bổ sung sức chống chịu đầu game. Cùng với Nguyệt Đao là trang bị thần thoại mới nổi trong meta gần đây, rất phù hợp với bộ kỹ năng của Aatrox khi vừa hút máu toàn phần, xuyên giáp kèm tốc độ di chuyển và cả lá chắn.

hướng dẫn lên đồ mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Vũ Điệu Tử Thần là trang bị gần như không thể thiếu của Aatrox, kết hợp cùng Rìu Đen thì bộ đôi này sẽ làm giảm giáp đối thủ và đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho Aatrox. Chỉ với 2 trang bị này thì sức mạnh và khả năng sốc sát thương đã là rất cao rồi, anh em nhớ lên 2 trang bị này sớm nhất có thể.

Bảng kỹ năng và phép bổ trợ của Aatrox LMHT

Tốc Biến và Dịch Chuyển là phép bổ trợ chuẩn cho Aatrox đi Top. Bởi vì khi sử dụng 2 phép bổ trợ này từ bụi rậm có thể “ú oà” kẻ địch làm cho họ không kịp trở tay. Còn nếu bạn tự tin vào khả năng đấu 1vs1 ngay từ đầu thì có thể thay thế Dịch Chuyển bằng Thiêu Đốt.

bảng kỹ năng và phép bổ trợ mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Phần đặc sắc mà anh em mong chờ đến rồi đây. Chiêu Q – Quỷ Kiếm Darkin cần một sự chuẩn xác nhất định bởi nếu chém kẻ địch đúng phần rìa sẽ gây sát thương lớn nhất kèm theo hiệu ứng hất tung. Chiêu thức này cần sự luyện tập chăm chỉ để trở nên thành thạo và biểu diễn một cách điệu nghệ đấy.

bảng kỹ năng chiêu Q quỷ kiếm darkin mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Quỷ kiếm Darkin còn được sử dụng tới 3 lần liên tiếp, kết hợp với chiêu E – Bộ Pháp Hắc Ám giúp cho tướng Aatrox LMHT truy đuổi kẻ thù từ nhà đến trường. Để cho đối thủ không còn chạy được nữa thì anh em mạnh dạn đập kiếm xuống đất với W – Xiềng Xích Địa Ngục để làm chậm 25% nha.

chiêu R chiến binh tận thế mùa 13 cho Tướng Aatrox LMHT

Có một điều đáng tiếc ở đây là R – Chiến Binh Tận Thế sẽ không hồi sinh Aatrox được nữa, chỉ tăng sức mạnh công kích và hồi máu thôi. Vậy thế thì thứ tự dùng chiêu khi giao tranh tổng sẽ là R -> Q -> E -> W, anh em có thể thay đổi thứ tự của W và E khi tính toán khoảng cách của Aatrox với đội hình địch.

Tổng kết

S-games hy vọng từ bài viết này sẽ xuất hiện thêm nhiều chiến thần tướng Aatrox LMHT với những pha highlight đẹp mắt hơn nữa. Hung thần Aatrox có trở thành hot pick cùng những vị tướng nào ở mùa 13 LMHT sắp tới? Theo dõi S-games để cập nhật thông tin mới nhất cho tướng mình nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

24,990,000 đ

34,990,000 đ

10,690,000 đ

19,990,000 đ

33,990,000 đ

49,990,000 đ

13,790,000 đ

23,990,000 đ

16,990,000 đ

24,990,000 đ

11,090,000 đ

19,990,000 đ

14,790,000 đ

25,490,000 đ

20,990,000 đ

28,990,000 đ

13,990,000 đ

21,990,000 đ