LMHT: Leo rank Bạch Kim không khó, hãy làm chủ ngay 5 vị tướng này!

Theo thống kê của League of Graphs, số lượng người chơi LMHT rank Bạch Kim là 7%, Vàng là 19% và con số này lên tới 32% ở mức rank Bạc. Chúng ta có thể thấy đang tồn tại một rào cản kỹ năng lớn giữa những người chơi đạt mức rank Bạc, Vàng hay Bạch Kim. Tuy nhiên, trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu cho các bạn một vài vị tướng có thể giúp bạn vượt qua rào cản này và đạt được mức rank Bạch Kim một cách dễ dàng hơn.

Danh sách dưới đây sẽ bao gồm những vị tướng ở mọi vị trí đi đường khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi tự do và không thích trói buộc trong bất kỳ một vị trí cụ thể nào, thì đừng quá lo lắng. Không dong dài nữa, ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong chuyến hành trình leo rank LMHT mùa này nhé!

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Jax – Bậc thầy vũ khí

Sau khi được nâng cấp bộ kỹ năng, Jax nhanh chóng trở thành hot pick không chỉ trong các trận đấu rank mà còn ở nhiều giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Nhờ bộ trang bị hợp meta và tương đối dễ sử dụng, Jax hầu như nằm ở thể “cửa trên” trong hầu như mọi kèo đấu từ đầu đến cuối trận. Không chỉ thế, với kỹ năng Phản Công (E) giúp người chơi gần như bất tử trước mọi nguồn sát thương DPS, gây ra một áp lực nặng nề lên những chủ lực phía team địch.

Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu là vị tướng lâu đời của LMHT, sở hữu một bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ và dễ dàng dọn dẹp cánh rừng. Vì vậy, đây là một lựa chọn vô cùng tốt cho những người đi rừng muốn thoát khỏi mức rank Vàng. Cách sử dụng Amumu cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cố gắng Quăng Dải Băng (Q) dính đối phương và sử dụng Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu (R) trúng nhiều thành viên team địch nhất có thể. Lượng khống chế mà bạn gây ra được lúc này sẽ tạo nên được một lợi thế giao tranh vô cùng lớn cho đồng đội.

Lux – Tiểu thư ánh sáng

Lux là một vị tướng đường giữa truyền thống của LMHT, vô cùng phù hợp cho những người chơi ở mức rank Bạc hay Vàng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát lính, cấu rỉa hay khống chế đối phương với bộ chiêu thức có sẵn. Trong giai đoạn đi đường, bạn chỉ cần tập trung sử dụng Quả Cầu Ánh Sáng (E) để dọn dẹp lính, kết hợp cấu rỉa đối thủ. Còn khi bước vào các pha giao tranh lớn, nếu bạn đã sử dụng thành công Khóa Ánh Sáng (Q) vào một vị tướng chủ lực team địch, thì việc dồn thêm sát thương từ chiêu Quả Cầu Ánh Sáng (E) và Cầu Vòng Tối Thượng (R) sẽ giúp bạn kết liễu luôn vị tướng kia một cách dễ dàng.

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Miss Fortune có thể được xây dựng theo 3 lối sát thương khác nhau bao gồm cấu rỉa, DPS và sát lực. Vì vậy cô nàng là lựa chọn xạ thủ/hỗ trợ vô cùng toàn diện và dễ dàng biến tấu sao cho khắc chế những vị tướng phía đối thủ. Bên cạnh đó, với chiêu thức Sải Bước (W) sẽ cho bạn tốc độ di chuyển gia tăng bên ngoài giao tranh, vậy nên bạn có thể di chuyển nhanh chóng khắp bản đồ để đón lính nhằm gia tăng lượng vàng và có mặt kịp thời trong các pha giao tranh then chốt. Nhìn chung, với lượng sát thương diện rộng từ chiêu thức Mưa Đạn (E) và Bão Đạn (R) sẽ giúp đội hình của bạn bảo đảm được lượng sát thương đầu ra trong mọi pha giao tranh nhỏ lẻ.

Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc

Heimerdinger là vị tướng hỗ trợ mới nổi trong các mùa giải LMHT gần đây. Chiêu thức Ụ Súng Tân Tiến (W) với lượng sát thương DPS khó chịu luôn gây nên một áp lực đi đường vô cùng lớn lên cặp bot phía đối phương. Bên cạnh đó, những ụ súng này còn có thể chặn đứng những kỹ năng định hướng đơn mục tiêu như móc, trói, kéo, góp phần giảm thiểu nguy hiểm trong các pha dive trụ hay gank đông người từ phía đối phương. Heimerdinger còn có thể bảo đảm lượng sát thương phép thuật nếu như team bạn thiếu hụt nguồn sát thương quan trọng này trong những pha giao tranh lớn.

Tổng kết

Trên đây là những vị tướng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình leo rank của bạn ở LMHT mùa 13 này. Hãy cố gắng thành thạo nó để đạt được mức rank Bạch Kim mà chỉ có 7% người chơi trên thế giới này chạm tới được. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyến hành trình sắp tới của mình trong Đấu Trường Công Lý nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

8,080,000 đ

10,240,000 đ

19,890,000 đ

34,460,000 đ

15,480,000 đ

22,770,000 đ

12,880,000 đ

20,480,000 đ

10,950,000 đ

14,690,000 đ

12,860,000 đ

18,520,000 đ

15,100,000 đ

26,830,000 đ

19,990,000 đ

21,490,000 đ

42,490,000 đ

47,490,000 đ

9,970,000 đ

14,800,000 đ