LMHT: LNG bất ngờ đứt chuỗi bất bại, JDG độc chiếm ngôi đầu LPL Mùa Hè 2022

Những trận đấu trong ngày 24/6 ở LPL Mùa Hè 2022 đã diễn ra với các diễn biến khó lường và kịch tính đến phút cuối.

Với phong độ hủy diệt quen thuộc ở đầu mùa sau 3 trận toàn thắng, LNG Esports được đánh giá rất cao trong cuộc đối đầu với Oh My God, đội tuyển chưa biết mùi chiến thắng ở mùa này. Tuy nhiên, những diễn biến trong cặp BO3 này không cho thấy sự chênh lệch phong độ giữa hai đội.

OMG thi đấu rất tự tin ngay từ ván đầu tiên, và họ giành lợi thế cực kì sớm với sự xuất sắc của bộ đôi Đường Dưới Able và COLD. Dù khoảng cách về tiền không chênh lệch nhiều sau 20 phút đầu nhưng khí thế của OMG dâng lên rất cao sau những mạng hạ gục. Và hai pha giao tranh thắng lợi liên tiếp ở hang Baron và Rồng cho thấy điều đó, Samira của Able hủy diệt LNG hoàn toàn và giúp OMG giành chiến thắng ở ngay phút 25.

Trong ván 2, OMG tiếp tục thi đấu khá ngang sức với LNG nhưng lần này “Kỳ Lân Tô Châu” đã thi đấu cẩn thận hơn và có đội hình mạnh về cuối trận. Khả năng gây Sát Thương của Doinb với Corki là không thể ngăn cản và OMG đành chịu thất bại khi trận đấu kéo dài hơn 30 phút.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO Gen.G muốn mời đội nước ngoài dự playoffs LCK, GAM bất ngờ được gọi tên

Thế nhưng Doinb đã không thể tiếp tục duy trì phong độ này trong ván 3, Corki của tuyển thủ sinh năm 1996 đã không thể ngăn cản đà thăng tiến sức mạnh của Sylas trong tay Creme. Đường Giữa trẻ tuổi bên phía OMG liên tục có những pha xử lý thăng hoa mang về lợi thế cho đội nhà. OMG liên tục dẫn trước về tiền trong khi LNG cũng rất cố gắng kéo dài trận đấu. Nhưng thời điểm mà OMG có Linh Hồn Rồng Nước kèm sự xuất sắc trong giao tranh của Xạ Thủ Able, LNG đã không thể chống đỡ và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3.

Đội tuyển đang có 4 trận thắng liên tiếp là JD Gaming cũng gặp khó khăn khi chạm trán Ultra Prime. Nhưng Kanavi và các đồng đội vẫn giữ được phong độ trong những thời khắc quyết định và giành chiến thắng chung cuộc 2-1, qua đó dẫn đầu bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2022 với 5 trận toàn thắng.