LMHT: Milio bất ngờ biến thành Lionel Messi trong tay game thủ

Mặc dù mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng vị tướng Milio – Ngọn Lửa Dịu Êm – đã nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ game thủ LMHT, có người chơi còn tự tin mod trang phục cầu thủ Lionel Messi cho vị tướng này.

Với khả năng thanh tẩy diện rộng cũng như tăng tầm đánh cho đồng minh, Milio cho thấy cậu bé khác biệt hoàn toàn so với các Hỗ Trợ dạng buff có trong LMHT. Thuật Sư Lửa Milio cũng được nhiều game thủ đánh giá là một Hỗ Trợ mang đến nhiều thay đổi lớn trong chiến thuật ngay từ khi mới ra mắt và chắc chắn vị tướng này sẽ trở nên hot như đúng cái tên của mình. Và mới đây, vị tướng này đã có cho mình một bộ trang phục hết sức đặc biệt do người chơi LMHT mod nên, hãy cùng S-Games tìm hiểu xem nhé!

Milio hóa thân thành Messi trong trang phục mod.

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang phục mod của Milio được lấy ý tưởng từ huyền thoại bóng đá Lionel Messi người Argentina, và người thực hiện ý tưởng táo bạo này là YouTuber Um Pelotudo Jugand – một chuyên gia mod trang phục có tiếng tại LMHT.

Được biết, vị chuyên gia mod skin này đã lấy ý tưởng từ chiêu thức Hỏa Cước Siêu Cường (Q) để biến hóa cậu bé Milio thành một cầu thủ bóng đá với quả bóng lửa của mình. Do vậy trong video giới thiệu trang phục mod Lionel Messi, chuyên gia mod skin chỉ tân trang lại chiêu thức Hỏa Cước Siêu Cường (Q) và Hơi Thở Sự Sống (R).

Ngay lập tức các game thủ LMHT đã tỏ ra rất hào hứng với trang phục mod lần này, nhiều người còn kêu gọi Riot Games nhanh chóng làm nên trang phục hợp tác siêu phẩm này. Còn các kiện tướng nghĩ sao về trang phục mod siêu độc lạ này, hãy để lại bình luận cho S-Games biết nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

17,790,000 đ

22,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

18,990,000 đ

20,990,000 đ