LMHT: Ngài Morgan bất ngờ với tình cảm từ fan quốc tế, hứa hẹn vào playoffs LCK Mùa Xuân 2023

Tuyển thủ Morgan tỏ ra khá bất ngờ khi được cộng đồng fan LMHT quốc tế yêu thích cũng như đặt ra hàng loạt danh xưng thú vị cho mình.

Sau khi BRION Esports giành chiến thắng 2-1 trước DRX, Morgan đã có buổi trả lời phỏng vấn khá thú vị với phóng viên Ashley Kang. Ngoài những câu hỏi thông thường về trận đấu, phong độ thì tuyển thủ Đường Trên này cũng nhận được khá nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Ngài Morgan bất ngờ khi lần đầu biết về meme GIGACHAD

Theo đó, Morgan biết được rằng mỗi khi mình xuất hiện trong các trận đấu ở LCK và camera quay đến, cộng đồng fan LMHT phương Tây sẽ đồng loạt spam “Ngài Morgan” cùng hàng loạt những biểu cảm “GIGACHAD”.

Ban đầu những danh xưng này xuất phát từ việc Morgan luôn thi đấu thua đường khi còn ở Hanwha Life Esports. Nhưng dần dần sự tiến bộ của tuyển thủ này đã khiến cho nhiều fan cảm thấy thích thú hơn, đặc biệt và lối chơi mạnh mẽ ở Đường Trên với vị tướng tiêu biểu là Renekton.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb mua 200 chiếc iPhone 14 làm quà tặng khách mời trên stream

Tôi thật sự không biết về những điều đó luôn, có thể luôn quan đến meme về Ngài chăng. Còn về Renekton, tôi đã không sử dụng vị tướng này trong xếp hạng đơn lâu lắm rồi, vì lối chơi chỉ có một hướng và khá đơn giản. Tuy nhiên, trong giải đấu thì khác, tôi sẽ phải đấu trí với đối thủ xem lúc nào mình sẽ sử dụng combo, tìm ra sơ hở và khiến họ bất ngờ là điều thú vị khi dùng vị tướng này.” Morgan chia sẻ.

Tôi không phải là người thông thạo những meme phương Tây. Ở Hàn Quốc thì tôi được gọi vui là “Đại Hoàng Morgan”, “Ngài Morgan” là biệt danh tương tự thế, tôi cảm thấy vui khi những danh xưng này tồn tại. Tôi sẽ có gắng thi đấu thật tốt để những điều đó mang ý nghĩa tích cực, tôi sẽ tiến vào playoffs vì các bạn.