LMHT: Ngài Morgan chính thức trở lại, Fredit BRION ráo riết hoàn tất đội hình

Fredit BRION đã có được mảnh ghép quan trọng trong đội hình ở mùa giải 2023 với sự trở lại của người chơi Đường Trên Morgan.

BRO chính thức chào đón sự trở lại của Ngài Morgan ở vị trí Đường Trên trong mùa giải 2023. Cách đây hơn một tuần, Morgan nằm trong danh sách những tuyển thủ được BRO nói lời chia tay, nhưng sau một thời gian đàm phán thì cả hai phía đã quyết định tái hợp.

Morgan là nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hình của BRO trong những mùa giải vừa qua. Tuyển thủ Đường Trên này thi đấu ngày càng tiến bộ, nổi bật nhất chính là chiến tích giúp đội lần đầu trong lịch sử lọt vào playoffs ở LCK Mùa Xuân 2022.

BRO chào đón Ngài trở lại

Trong bối cảnh không có quá nhiều lựa chọn ở vị trí Đường Trên tại LCK, việc BRO tái kí hợp đồng với Morgan được xem như một nước đi vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, BRO cũng thông báo gia hạn thành công với Xạ Thủ Hena. Với việc đã gắn bó cùng BRO trong 2 năm qua, tuyển thủ sinh năm 1999 được xem là người có kinh nghiệm nhất trong đội. Đánh cặp với Hena trong mùa giải mới sẽ là Hỗ Trợ Effort, cựu tuyển thủ T1 vừa chuyển sang sau khi kết thúc hợp đồng với Nongshim RedForce.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pyosik khẳng định không có mâu thuẫn ở DRX, bất ngờ hé lộ thông tin xuất ngoại

Hena sẽ cùng Morgan làm đầu tàu của BRO trong năm 2023

Trong những ngày tới, BRO sẽ cần phải tiếp tục bổ sung hai vị trí Đi Rừng và Đường Giữa để hoàn tất đội hình. Ngoài hai thành viên cũ là Umti và Lava, hiện không có nhiều cái tên đáng kể trên thị trường chuyển nhượng. Juhan, Dread, FATE… là những tuyển thủ được nhắc đến, trong khi đó cũng không loại trừ BRO sẽ sử dụng những nhân tố trẻ từ LCK CL.