LMHT: Ngài Ren tiết lộ SGB sẽ chơi bài đột biến ở Vòng Hỗn Chiến, quyết giành top 4 tại MSI 2022

HLV Ren của Saigon Buffalo mới đây đã có những chia sẻ thú vị về màn trình diễn và kế hoạch của đội tại MSI 2022.

Sau khi hoàn tất Vòng Bảng và lọt vào top 6 đội mạnh nhất ở MSI 2022, SGB giờ đây đang khá thoải mái khi bước vào Vòng Hỗn Chiến. Đại diện đến từ VCS đã thể hiện đúng như mong đợi của các fan Việt Nam và giờ là lúc để mang đến những bất ngờ tiếp theo.

Trong cuộc trò chuyện mới đây trên livestream của BLV Ling Cao Thủ, HLV Ren đã có những chia sẻ khá đa chiều về màn trình diễn của SGB tại giải đấu lần này, đồng thời cũng đặt mục tiêu cho vòng đấu sắp tới với những đội tuyển mạnh hơn rất nhiều.

Ngài Ren cho biết SGB có nhiều kế hoạch ở Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Có thể nói SGB đã hoàn tất mục tiêu ban đầu là lọt vào top 6, vì thế giai đoạn tới tâm lý tuyển thủ sẽ thoải mái hơn. Nhưng tôi cũng tự đặt mục tiêu cho đội là lọt vào top 4, SGB có cơ hội thắng khi đối đầu với PSG Talon và Evil Geniuses.” Ngài Ren cho biết.

Bên cạnh đó, HLV Ren cũng khẳng định rằng MSI 2022 là giải đấu tốt để giúp những tuyển thủ trẻ của SGB phát triển. Vì thế chiến thuật của đội sẽ được đa dạng hóa để mỗi tuyển thủ đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Trong Vòng Hỗn Chiến sắp tới, “Bầy Trâu” sẽ tiếp tục mang đến những lựa chọn lạ mắt, thú vị như cái cách mà Froggy sử dụng Kalista Đường Giữa trong trận đấu với Detonaton FocusMe.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB có thông số “khát máu” nhất MSI 2022, BeanJ khẳng định GAM còn đáng sợ hơn

Lượt chọn Rumble Hỗ Trợ của Keria khiến Ngài Ren bất ngờ

Ngài Ren cũng nhắc khá nhiều đến T1, từ cách cấm chọn cho đến sự xuất sắc của đội tuyển này. Đồng thời, HLV của SGB cho rằng đại diện LCK sẽ lên ngôi vô địch tại MSI 2022:

Ở giai đoạn Vòng Bảng tôi nghĩ mình đã thực hiện cấm chọn khá tốt 5 trận đầu, nhưng trận đấu với T1 thì hoàn toàn bị out ban pick bởi con bài Rumble Hỗ Trợ. SGB sẽ cố gắng có màn phục thù khi sẽ gặp đội tuyển này trong ít nhất 2 trận đấu nữa. Tôi dự đoán T1 sẽ lên ngôi vô địch tại giải đấu này.