LMHT: Ngoài sự trở lại của Optimus, GAM còn có thêm trợ thủ đắc lực đến từ Bắc Mỹ

Đội tuyển GAM Esports liên tiếp có những sự bổ sung chất lượng để hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vương VCS cũng như giành vé đến CKTG 2022.

Dù chưa chính thức xác nhận nhưng GAM Esports đã hé lộ rất nhiều thông tin, hình ảnh về sự trở lại của cựu tuyển thủ Optimus. Đây được xem là động thái cho thấy tham vọng của GAM trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Không chỉ mang đến hiệu ứng truyền thông tích cực, kinh nghiệm thi đấu lâu năm của Optimus cũng được xem là một điều quý giá để giúp các tuyển thủ GAM hướng tới những mục tiêu lớn như CKTG 2022. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng fan tiếp tục phát hiện ra nhà ĐKVĐ VCS còn có thêm một cái tên vô cùng chất lượng trong thành phần ban huấn luyện.

Rei xuất hiện cùng BHL GAM Esports

Trong đoạn clip mới nhất của GAM Esports, nhiều fan nhanh chóng nhận ra sự góp mặt của Khoi “Rei” Tran. Đây là một chuyên viên phân tích LMHT nổi tiếng với rất nhiều bài đăng chất lượng trên Facebook trong nhiều năm vừa qua. Được biết, Rei cũng từng có kinh nghiệm hỗ trợ khá nhiều đội tuyển ở khu vực Bắc Mỹ.

Trở lại Việt Nam sau 10 năm, chuyên viên phân tích này đã ngay lập tức gia nhập GAM Esports. Theo chia sẻ của Rei, vì đây là giai đoạn cuối mùa nên anh chỉ đang đóng vai trò “hợp tác” với GAM, còn việc gắn bó lâu dài thì phải đợi đến mùa giải năm sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Miss Fortune Sát Lực được buff mạnh toàn bộ các kỹ năng trong 12.17

Rei xác nhận việc gia nhập GAM

Như vậy ngoài HLV Jackiewind và Analyst Hankay, GAM giờ đây sẽ có thêm cả Rei (và phần nào là Optimus) trong thành phần ban huấn luyện. Điều này dự kiến sẽ giúp GAM đa dạng chiến thuật hơn để hướng tới mục tiêu trở lại đấu trường quốc tế sau 2 năm vắng bóng.