LMHT: Nhà vô địch thế giới chỉ ra vấn đề lớn mà tướng pháp sư phải gánh chịu

Showmaker – Cựu vương CKTG 2020 mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề hiện tại của các tướng pháp sư. Theo đó,người chơi đường giữa của DK chỉ ra rằng trang bị đang là điểm yếu khiến tướng pháp sư tỏ ra lép vế.

Khu vực đường giữa luôn là nơi cực kì quan trọng đối với cách triển khai thế trận trong LMHT. Trong đó, nhóm tướng pháp sư là sự lựa chọn tối ưu ở khu vực này khi sở hữu khả năng dọn lính tốt cùng lượng sát thương cực kì ấn tượng. Mặc dù vậy trong thời gian trở lại đây, các pháp sư lại đang tỏ ra yếu thế hơn các loại tướng khác khiến nhiều người chơi không khỏi bất bình.

LMHT: Nhà vô địch CKTG 2020 chỉ ra vấn đề hiện tại của nhóm tướng pháp sư

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

DK Showmaker – game thủ đường giữa từng vô địch CKTG 2020 cũng đã có những chia sẻ cá nhân về vấn đề hiện tại của nhóm tướng pháp sư. Showmaker cho rằng so với tướng đấu sĩ hay sát thủ thì pháp sư đang khá “thiệt thòi” về cả sức mạnh chất tướng lẫn các trang bị thần thoại. Thay vì những tướng pháp sư đòi hỏi kĩ năng từ người chơi, game thủ giờ đây có thể lựa chọn các đấu sĩ ở đường giữa mà vẫn đảm bảo được độ hiệu quả trong giao tranh.

LMHT: Nhà vô địch CKTG 2020 chỉ ra vấn đề hiện tại của nhóm tướng pháp sư

Showmaker còn cho rằng nếu muốn tối ưu sớm lượng sát thương cùng khả năng di chuyển, người chơi cần hướng lên sớm trang bị Giày Pháp Sư. Tuy nhiên điều này lại biến các pháp sư trở nên mỏng manh và hoàn toàn có thể bốc hơi trong giao tranh tổng. Chưa hết, việc Riot giảm đi lượng tiền từ lính bị hạ gục hay giảm sức mạnh của những món trang bị SMPT cũng khiến các pháp sư tỏ ra khổ sở hơn ở đường giữa.

Không chỉ Showmaker mà ngay cả cựu đường giữa FNC – Nemesis cũng đang rất không hài lòng với tình hình hiện tại của các pháp sư. Thực tế cho thấy quan điểm của Showmaker đang phản ánh đúng tình hình hiện tại ở đường giữa. Những con bài lạ lùng như Zac lại đang đứng đầu danh sách tỉ lệ thắng ở khu vực này, trong khi các pháp sư lại đang khá chật vật. Hi vọng rằng sau những góp ý của giới game thủ chuyên nghiệp và người chơi, Riot Games sẽ có động thái can thiệp nhằm giúp tướng pháp sư không còn chịu lép vế so với những mẫu chất tướng khác.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

16,990,000 đ

31,590,000 đ