LMHT: Nhà Vô địch Thế giới DRX chìm sâu dưới BXH sau lượt đi vòng bảng LCK

Đương kim Vô địch Thế giới của LMHT là DRX chính thức khép lại giai đoạn lượt đi LCK mùa xuân 2023 với chuỗi thành tích “thất bát”. Đoàn quân của HLV Ssong chỉ dành được 1 chiến thắng trong suốt 9 lượt trận đã qua và vị trí cuối BXH hiện nay của đội tuyển là điều ít ai ngờ tới.

Sau thất bại trước 2-0 trước KT trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 5, DRX cũng chính thức đóng lại giai đoạn lượt đi của mình với tổng tỷ số sau 9 lượt trận là 1-8. Mặc dù đội tuyển đã trải qua sự thay đổi lớn sau kỳ CKTG 2022, nhưng họ cũng kịp mang về những bản hợp đồng đủ tốt và hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh 1 vị trí trong top 6. Tuy nhiên, với phong độ hiện nay của DRX, điều này dường như đã trở nên xa vời.LMHT: Đương kim Vô địch Thế giới - DRX chìm sâu dưới BXH sau lượt đi vòng bảng

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Với thất bại trước KT, DRX đã chính thức nâng chuỗi trận thua của mình lên con số 5. Trong suốt giai đoạn lượt đi vừa qua, họ chỉ dành được 1 chiến thắng trước KDF – đội tuyển cũng đang xếp ở nửa dưới BXH. Sau đó, họ liên tục đụng độ với các đội tuyển bao gồm BRO, HLE, LSB, T1 và KT đều đang có chuỗi phong độ cao vào thời điểm đó và nhận thất bại ngay lập tức.

DRX đã lộ ra quá nhiều điểm yếu sau nhiều trận đấu đã qua. Bộ 3 cánh trên là Rascal, Croco và Fate thi đấu không thực sự quá ấn tượng, còn cặp bot là Deokdam và Beryl lại đang có phong độ vô cùng thấp. Xạ thủ Deokdame dường như mất tích trong mọi pha giao tranh và không hề đáp ứng đúng với vai trò của mình. Beryl cũng đang “lạc bước” cùng người đàn em. Sau 24 trận đã đấu sau 9 lượt trận, người chơi hỗ trợ Vô địch Thế giới 2022 đã mang ra tới 10 vị tướng khác nhau. Mặc dù Beryl luôn sẵn sàng pick nhiều vị tướng hỗ trợ hơn thế, nhưng độ hiệu quả mà nó mang lại là không hề có.LMHT: Đương kim Vô địch Thế giới - DRX chìm sâu dưới BXH sau lượt đi vòng bảng

Nhìn vào thách tích tệ hại của DRX hiện nay, chúng ta không thể đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân nào mà phải xem xét tới phong độ của toàn bộ đội hình từ tuyển thủ tới cả ban huấn luyện. Theo lý thuyết, DRX vẫn còn cơ hội để lọt vào vị trí top 6, nhưng thực tế thì điều này dường như bất khả thi. DRX hiện nay nên cố gắng dành lấy những điểm số quan trọng trước các đội top dưới BXH để không phải thi đấu vòng thăng hại trong giải đấu LCK mùa hè tới đây.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ