LMHT: Pentakill đầu tiên của MSI 2022 gọi tên RNG GALA

Team RNG đã phối hợp nhuần nhuyễn cộng với sự tỏa sáng của cá nhân, xạ thủ GALA đã có được pentakill đầu tiên của giải.

Trong trận Royal Never Give Up (RNG) vs RED Canids (RED), thế trận một chiều nghiêng hẳn về phía đại diện đến từ Trung Quốc, các tuyển thủ đến từ Brazil đành sớm phải chịu thất bại thứ hai ở vòng bảng.

RNG đã sử dụng đội hình tiêu chuẩn, rất an toàn với các vị tướng Gwen, Viego, Galio và bộ đôi hủy diệt Lucian Nami đường dưới. RED chọn các vị tướng có thiên hướng nhiều sát thương ít giáp là Jax, Ngộ Không, Viktor, Draven, Nautilus.

Đội tuyển RED đã chơi sòng phẳng với RNG trong 10 phút đầu, thậm chí họ còn là đội có được điểm chiến công đầu. Giai đoạn tiếp theo RED càng đánh càng thua, họ di chuyển lỗi rất nhiều và để bị nằm xuống quá dễ dàng. Kết quả là chỉ sau 16 phút thi đấu chênh lệch về tiền đã lên con số 7k, khiến cho mọi chuyện trở nên dễ dàng đối với RNG.

Phút 24, GALA farm vượt thời gian, KDA 7/2/4 mang trên người Cung Phong Linh, Súng Hải Tặc, Đại Bác Liên Thanh, Giày Khai Sáng Ionia. Anh cùng người chơi hỗ trợ Ming diệt gọn xạ thủ, người đi đường trên của đối phương. Các vị tướng còn lại đang giao tranh ác liệt ở phía xa, GALA kịp thời có mặt thu dọn tàn cuộc có được Quadra Kill, lúc bấy giờ pháp sư đường giữa Grevthar đã chạy về đến trụ phòng thủ, những tưởng pentakill đã từ chối GALA nhưng không, GALA tốc biến vào trụ tự tay mang về pentakill cho mình.

Cú quét sạch các thành viên đội tuyển RED của GALA trải dài từ trước cửa hang rồng cho đến trụ bậc thềm đường dưới của đội đỏ. Quả là một pha pentakill tuyệt đẹp và đầy bất ngờ. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ngay trước thời điểm trận đấu khép lại, suýt chút nữa GALA đã có pentakill thứ hai nhưng anh chỉ dừng lại ở Triple Kill. Sau cùng, GALA có KDA 16/3/5 và đội tuyển RNG toàn thắng ở lượt đi vòng bảng MSI 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị SGB “out trình”, tuyển thủ AZE “sững sờ” đến độ quên cả bắt tay đối thủ!!!

Bảng B gồm có Royal Never Give Up, PSG Talon, RED Canids, İstanbul Wildcats sẽ thi đấu lượt về lúc 13:00 giờ, một ngày duy nhất là 13/5, sẽ có các loạt trận Tie-break nếu sau lượt về có đội bằng điểm. Hiện RNG đang có 3 điểm, 3 đội còn lại bằng điểm là 1-2.