LMHT: Phải chăng Riot chuẩn bị ra mắt dòng skin mới trên cả Huyền Thoại?

Theo nguồn tin từ leaker có tiếng Big Bad Bear, Riot Games đã rục rịch lên kế hoạch mà có khi là đang chuẩn bị ra mắt dòng skin LMHT mới có bậc “Huyền Thoại +”. Như vậy, chúng ta sẽ có thêm một bậc trang phục nữa giữa Huyền Thoại và Tối Thượng.

Những trang phục Sử Thi – 1350 RP, Huyền Thoại – 1820 RP hay Tối Thượng – 3250 RP đã quá quen thuộc với game thủ Liên Minh. Với giá trị cao như thế thì các skin này được bao gồm cả hiệu ứng trang phục, hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng và lời thoại trong trận đấu.

Riot Games sẽ ra mắt dòng skin LMHT mới có bậc Huyền Thoại + năm 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Còn dòng skin LMHT mới bậc Huyền Thoại + hứa hẹn rằng sẽ có thêm hiệu ứng hạ gục đối với tướng địch, Baron, Rồng,… Vì những hiệu ứng này mà dòng trang phục mới được ước tính sẽ bán với giá 2400 RP hoặc hơn, chênh lệch khoảng 580 RP so với dòng Huyền Thoại và Tối Thượng hiện nay.

Riot Games sẽ ra mắt dòng skin LMHT mới bậc Huyền Thoại + với hiệu ứng hạ gục độc đáo

Trước đó, 2 dự án trang phục Lee Sin Nộ Long Cước và Siêu Phẩm: Mordekaiser đã từng lọt vào danh sách skin bậc Huyền Thoại +. Nhưng cuộc thử nghiệm đã không thành công nên Riot Games “quay xe”, sau đó đưa chúng về bậc Huyền Thoại.

Skin LMHT Lee Sin Nộ Long Cước bậc Huyền Thoại

Hai skin cũ này chắc hẳn sẽ không bị Riot tăng giá, nhưng các trang phục mới sẽ có thể được đưa vào bậc này. Leaker cũng cho biết có thể Riot Games sẽ “trình làng” dòng skin LMHT mới bậc Huyền Thoại + vào sự kiện hè năm 2023.

Skin LMHT Siêu Phẩm: Mordekaiser bậc Huyền Thoại

Đây cũng chỉ là tin đồn nên chắc rằng chúng ta sẽ phải đợi thông báo từ Riot rồi, mà game thủ có thấy giá thành trên xứng đáng với trang phục bậc Huyền Thoại + không? Theo dõi S-games để cập nhật ngay tin tức về dòng skin mới này nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

10,190,000 đ

15,890,000 đ